13070_p19455.jpg
13070_p19455.jpg

Zero PRC/EPUB/PDF

Ebook Zero đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Zero với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

… Đúng lúc đó, các vũ công bước lên sân khấu, tất cả đều hở hang, hoặc nửa hở hang, có vài người trong bọn họ trông thật báng bổ với thân hình được sơn trắng như bột. Đây là buto – một điệu nhảy mới nhất được sáng tạo bởi trào lưu đô thị hóa và phương Tây hóa vào thập kỷ 50, thời kỳ Nhật Bản sau nguyên tử. Nó vừa mang màu sắc chính trị, vừa phản văn hóa nhưng lại cứ tin rằng mình là một thứ nghệ thuật huyền bí. Buto vừa chắp vá vừa nhuần nhuyễn, khai thác những hình tượng có được từ kinh nghiệm cả về thể xác lẫn tinh thần.

Ở giữa sân khấu là Nữ thần Mặt trời, mà Hoàng đế là dòng dõi của Người Đau đớn bởi hình ảnh nàng trông thấy về bản thân, nàng quyết định trốn lại vào hang và thế giới chìm trong bóng tối.

Chỉ có những tiếng chè chén ồn ào khoái lạc, chỉ có những cái bóng hoang dại, những điệu nhảy cuồng nhiệt hoang dã mới trả lại cho nàng sức sống, cùng với nàng là muôn màu muôn vẻ của mùa xuân, ánh sáng và ấm áp…


Download Ebook Zero Miễn Phí, Tải Sách Zero, Đọc Ebook Zero Online, Ebook Zero Cho Điện Thoại, Tải Ebook Zero Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Zero Cho Android - Iphone - IOS, Download Zero Free Ebook, Xem Sách Zero Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start