1

Yummy Yummy Bánh Ngon Dễ Làm PRC/EPUB/PDF

Ebook Yummy Yummy Bánh Ngon Dễ Làm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yummy Yummy Bánh Ngon Dễ Làm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Yummy Yummy Bánh Ngon Dễ Làm
Yummy Yummy Bánh Ngon Dễ Làm là một sự tập hợp đầy ngẫu hứng của các tác giả với 30 món bánh tuyệt ngon như bánh muffin, bánh brownie, bánh truffle dừa, bánh kem, bánh crunch, bánh quy,… dưới những hình dạng và cách trình bày hết sức sinh động, dễ thương: hình tổ chim, hình gà con, hình cây nấm, hình cách bướm,… 30 món bánh đặc sắc ấy bằng các hướng dẫn cụ thể, chi tiết, dễ hiểu lại trở nên thật đơn giản và dễ làm đối với mọi người. Cuốn sách nhỏ nhắn với chất liệu giấy dày và đóng gáy xoắn dễ dàng để mọi người lật giở khi nấu ăn và cũng thật gọn nhẹ khi bỏ túi. Yummy yummy – Bánh ngon dễ làm với hình thức nhỏ xinh và các món bánh đẹp mắt sẽ truyền cảm hứng để bạn trổ tài nấu nướng; và cũng rất hợp để làm quà tặng cho bạn bè.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Yummy Yummy Bánh Ngon Dễ Làm Miễn Phí, Tải Sách Yummy Yummy Bánh Ngon Dễ Làm, Đọc Ebook Yummy Yummy Bánh Ngon Dễ Làm Online, Ebook Yummy Yummy Bánh Ngon Dễ Làm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yummy Yummy Bánh Ngon Dễ Làm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yummy Yummy Bánh Ngon Dễ Làm Cho Android - Iphone - IOS, Download Yummy Yummy Bánh Ngon Dễ Làm Free Ebook, Xem Sách Yummy Yummy Bánh Ngon Dễ Làm Trực Tuyến Online...