img946_4_3
img946_4_3

Yukichi Fukuzawa – Tinh Thần Doanh Nghiệp Của Nước Nhật Hiện Đại PRC/EPUB/PDF

Ebook Yukichi Fukuzawa – Tinh Thần Doanh Nghiệp Của Nước Nhật Hiện Đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yukichi Fukuzawa – Tinh Thần Doanh Nghiệp Của Nước Nhật Hiện Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

YUKICHI FUKUZAWA là một nhà kinh doanh hiệu quả nhất của thế kỷ thứ 19 tại Nhật Bản và là người có hình được in trên tờ bạc ¥10,000 ngày nay. Ông đã truyền cảm hứng cho ngân hàng tiền đồng Yokohama. Nếu không có ngân hàng này, hẳn người Nhật đã không thể thiết lập ra một ngân hàng hoàn chỉnh. Ông đã lập nên hệ thống nhà sách Maruzen để qua đó, người Nhật có thể tìm mua sách Anh ngữ. Ông cũng là người cố vấn cho công ty khai thác than và đóng tàu mới thành lập Mitsubishi và giúp đưa Nhà Mitsui vốn tồn tại lâu đời bước vào thời kỳ hiện đại. Bên cạnh đó, trường Keio tại Tokyo, Fukuzawa đã đào tạo ra lớp doanh nhân đầu tiên nước Nhật hiện đại… Không chỉ xuất sắc trong vai trò là nhà kinh doanh, với vai trò và là một nhà văn, nhà báo và nhà giáo ông cũng để lại nhiều đóng góp to lớn không thể phủ nhận cho đất nước này. Thế nhưng ông lại được người Nhật nhớ đến ở vai trò khác – một nhà tư tưởng có ảnh hưởng nhiều nhất trong việc khai sáng nước Nhật hiện đại vào thời Minh Trị.


Download Ebook Yukichi Fukuzawa – Tinh Thần Doanh Nghiệp Của Nước Nhật Hiện Đại Miễn Phí, Tải Sách Yukichi Fukuzawa – Tinh Thần Doanh Nghiệp Của Nước Nhật Hiện Đại, Đọc Ebook Yukichi Fukuzawa – Tinh Thần Doanh Nghiệp Của Nước Nhật Hiện Đại Online, Ebook Yukichi Fukuzawa – Tinh Thần Doanh Nghiệp Của Nước Nhật Hiện Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yukichi Fukuzawa – Tinh Thần Doanh Nghiệp Của Nước Nhật Hiện Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yukichi Fukuzawa – Tinh Thần Doanh Nghiệp Của Nước Nhật Hiện Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Yukichi Fukuzawa – Tinh Thần Doanh Nghiệp Của Nước Nhật Hiện Đại Free Ebook, Xem Sách Yukichi Fukuzawa – Tinh Thần Doanh Nghiệp Của Nước Nhật Hiện Đại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start