Yu Jin Lớn – Yu Jin Bé PRC/EPUB/PDF

Ebook Yu Jin Lớn – Yu Jin Bé đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yu Jin Lớn – Yu Jin Bé với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Yu Jin Lớn - Yu Jin Bé
Yu Jin Lớn – Yu Jin Bé
Yu Jin và Yu Jin, hai cô bé, một cái tên chung nhau và một đoạn đời ám ảnh chung nhau. Lên cấp hai, tình cờ họ gặp lại sau nhiều năm xa cách. Giờ đây, ở lứa tuổi đầy rắc rối và phức tạp, thế giới của hai em không chỉ giao nhau ở cái tên và vết thương xưa, mà còn là vô số biến cố không ngờ…
Đề cập trực diện tới một chủ đề nặng nề như sự xâm hại trẻ em, cuốn tiểu thuyết nhỏ của Lee Geum-yi đã sáng bừng lên bằng lối kể sinh động, thấu hiểu, đong đầy yêu thương. Như ý nguyện của chính tác giả:
“Tôi muốn nói với các em rằng ‘Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không được từ bỏ việc yêu thương bản thân’. Yêu bản thân chính là bước đầu tiên giúp chữa lành vết thương. […] Vì mỗi em ở lứa tuổi này đều là một sự tồn tại có ý nghĩa và đáng quý như các vì sao trên trời vậy.”
Lee Geum-yi


Download Ebook Yu Jin Lớn – Yu Jin Bé Miễn Phí, Tải Sách Yu Jin Lớn – Yu Jin Bé, Đọc Ebook Yu Jin Lớn – Yu Jin Bé Online, Ebook Yu Jin Lớn – Yu Jin Bé Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yu Jin Lớn – Yu Jin Bé Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yu Jin Lớn – Yu Jin Bé Cho Android - Iphone - IOS, Download Yu Jin Lớn – Yu Jin Bé Free Ebook, Xem Sách Yu Jin Lớn – Yu Jin Bé Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start