Your Name (Quà Tặng Bookmark Cho Lần Đầu Phát Hành) PRC/EPUB/PDF

Ebook Your Name (Quà Tặng Bookmark Cho Lần Đầu Phát Hành) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Your Name (Quà Tặng Bookmark Cho Lần Đầu Phát Hành) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Your Name (Quà Tặng Bookmark Cho Lần Đầu Phát Hành)
Mitsuha là nữ sinh trung học sống ở vùng quê hẻo lánh. Một ngày nọ, cô mơ thấy mình ở Tokyo trong một căn phòng xa lạ, biến thành con trai, gặp những người bạn chưa từng quen biết.

Trong khi đó ở một nơi khác, Taki, một nam sinh trung học người Tokyo lại mơ thấy mình biến thành con gái, sống ở vùng quê hẻo lánh.

Cuối cùng hai người họ nhận ra đang bị hoán đổi với nhau qua giấc mơ. Kể từ lúc hai con người xa lạ ấy gặp nhau, bánh xe số phận bắt đầu chuyển động.

Đây là phiên bản tiểu thuyết của bộ phim hoạt hình Your Name, do chính đạo diễn Shinkai Makoto chấp bút.


Download Ebook Your Name (Quà Tặng Bookmark Cho Lần Đầu Phát Hành) Miễn Phí, Tải Sách Your Name (Quà Tặng Bookmark Cho Lần Đầu Phát Hành), Đọc Ebook Your Name (Quà Tặng Bookmark Cho Lần Đầu Phát Hành) Online, Ebook Your Name (Quà Tặng Bookmark Cho Lần Đầu Phát Hành) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Your Name (Quà Tặng Bookmark Cho Lần Đầu Phát Hành) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Your Name (Quà Tặng Bookmark Cho Lần Đầu Phát Hành) Cho Android - Iphone - IOS, Download Your Name (Quà Tặng Bookmark Cho Lần Đầu Phát Hành) Free Ebook, Xem Sách Your Name (Quà Tặng Bookmark Cho Lần Đầu Phát Hành) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start