Your Name – Another Side: Earthbound (Quà Tặng Postcard Cho Lần Đầu Phát Hành) PRC/EPUB/PDF

Ebook Your Name – Another Side: Earthbound (Quà Tặng Postcard Cho Lần Đầu Phát Hành) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Your Name – Another Side: Earthbound (Quà Tặng Postcard Cho Lần Đầu Phát Hành) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070


Your Name – Another Side: Earthbound (Quà Tặng Postcard Cho Lần Đầu Phát Hành)
Nên đọc cuốn truyện này cùng Your Name.

Your Name. là câu chuyện nổi tiếng và đạt được nhiều kỉ lục ở cả hai bản phim và truyện, xoay quanh một thiếu niên và một thiếu nữ hoán đổi linh hồn với nhau, sống dậy ở môi trường hoàn toàn khác biệt và tự thích ứng theo bản năng. Sự hoán đổi đó không đơn thuần để đem đến trạng thái hòa hợp về tình cảm, kể lại một chuyện tình ly kì làm lòng ta hồi hộp rồi khuây khỏa, mà gây ấn tượng hơn, là lưu ý chúng ta về định mệnh hình thành từ những hành vi nhỏ nhặt nhất, về ý nghĩa sâu xa tiềm ẩn trong từng sự vật bé bỏng nhất, như sợi dây tết, như rượu cúng thần, như vị trí và hành vi của từng người trong suốt dòng thời gian biến động.

Sau khi đọc xong nó, nên đọc sang cuốn này. Vì Your Name. Another Side: Earthbound chính là một dạng “Your Name. chuyện chưa kể”, là tác phẩm bổ sung hoàn hảo và đầy tham vọng cho cuốn tiểu thuyết lời ít ý nhiều ấy. Hoàn hảo ở chỗ rất nhiều tình tiết và diễn biến tâm lý tồn tại dưới dạng bí hiểm hoặc gây thắc mắc trong Your Name. (cả phim lẫn truyện) sang cuốn sách này đều được trải ra lớp lang và rạch ròi.

Tham vọng ở chỗ, từ bối cảnh và mở đầu-kết thúc đã định trước, Another Side Earthbound tự phát triển cho mình một hình thức và cách diễn giải riêng, chỉ ra quan hệ nhân quả giữa giữa quá khứ-hiện tại, giữa thiên tai-tập quán, giữa văn hóa-thần thoại, giữa phá hủy-say mê…

Nói cách khác, Your Name. Another Side: Earthbound là thành tố làm một Your Name. mà bạn đã biết trở nên đầy đặn, sâu sắc, và tròn vẹn.


Download Ebook Your Name – Another Side: Earthbound (Quà Tặng Postcard Cho Lần Đầu Phát Hành) Miễn Phí, Tải Sách Your Name – Another Side: Earthbound (Quà Tặng Postcard Cho Lần Đầu Phát Hành), Đọc Ebook Your Name – Another Side: Earthbound (Quà Tặng Postcard Cho Lần Đầu Phát Hành) Online, Ebook Your Name – Another Side: Earthbound (Quà Tặng Postcard Cho Lần Đầu Phát Hành) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Your Name – Another Side: Earthbound (Quà Tặng Postcard Cho Lần Đầu Phát Hành) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Your Name – Another Side: Earthbound (Quà Tặng Postcard Cho Lần Đầu Phát Hành) Cho Android - Iphone - IOS, Download Your Name – Another Side: Earthbound (Quà Tặng Postcard Cho Lần Đầu Phát Hành) Free Ebook, Xem Sách Your Name – Another Side: Earthbound (Quà Tặng Postcard Cho Lần Đầu Phát Hành) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start