you-can-win_1_1_1.jpg
you-can-win_1_1_1.jpg

You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng PRC/EPUB/PDF

Ebook You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với cách đặt vấn đề dễ hiểu, thiết thực và sâu sắc, Bí quyết của người chiến thắng sẽ giúp bạn tránh rơi vào cảm giác mất phương hướng, biết xác định mục tiêu và những giá trị cần ưu tiên trong cuộc sống. Có thể xem cuốn sách này như một quyển sổ tay liệt kê những công cụ cần thiết để kiến tao thành công và giúp bạn tạo lập một cuộc sống tốt đẹp. Cũng có thể xem nó như một cuốn cảm nang dạy nấu ăn, bao gồm những chỉ dần về nguyên liệu, công thức và cách pha trộn theo tỉ lệ thích hợp để có được thành công.

Nhưng trên hết, đây là cuốn sách từng bước dẫn dặt bạn đi từ mơ ước, khát vọng thành công đến khám phá năng lực của bản thân và biến ước mơ thành hiện thực.   Bí quyết sẽ giúp bạn xây dựng mục tiêu mới, hình thành ý niệm mới về mục đích sống, phát triển tư tưởng mới về bản thân và tương lai.

Một trong những mục đích của cuốn sách là giúp bạn đề ra kế hoạch hành động cho tương lai. Nếu chưa bao giờ làm vậy, bạn hãy xác định xem:

– Bạn muốn đạt được điều gì?

– Bạn muốn đạt được mục tiêu bằng cách nào?

– Thời điểm bạn muốn đạt được mục tiêu là khi nào?

Những nguyên tắc trình bày trong cuốn sách đều mang tính phổ quát, áp dụng cho mọi tình huống, tổ chức hoặc quốc gia. Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho bạn nhiều điều mới mẻ và những khám phá thú vị.


Download Ebook You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng Miễn Phí, Tải Sách You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng, Đọc Ebook You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng Online, Ebook You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng Cho Điện Thoại, Tải Ebook You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng Cho Android - Iphone - IOS, Download You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng Free Ebook, Xem Sách You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start