Yoga Tinh Thần & Thể Chất PRC/EPUB/PDF

Ebook Yoga Tinh Thần & Thể Chất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yoga Tinh Thần & Thể Chất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Yoga Tinh Thần & Thể Chất
Hầu hết chúng ta có lẽ còn phân vân liệu thân thể có mang linh hồn không. Nhưng nhà đạo sĩ Yoga thì khẳng định dứt khoát rằng: “Tôi là một linh hồn nhận lấy một thân thể”. Triết lý của Yoga nhìn nhận cơ thể như một phương tiện chuyên chở linh hồn hướng đến sự giác ngộ, và cho rằng con người không chỉ có một thân thể mà là tam thể (thân thể, tinh thể, nguyên nhân thể) mỗi thể sau còn tinh tế hơn thể trước.
*Tập luyện, hít thở đúng phương pháp *Thư giãn đúng cách *Ăn uống thích hợp
Đặc biệt, suy nghĩ tích cực để đi đến trạng thái “thiền định” là nội dung đầy đủ và mới nhất trong Yoga, tinh thần và thể chất, với nhiều hình ảnh minh họa, hướng dẫn rõ, đẹp, sinh động.
“Chỉ có thể biết được Yoga bằng chính con đường Yoga.”
W.J. Durant
 


Download Ebook Yoga Tinh Thần & Thể Chất Miễn Phí, Tải Sách Yoga Tinh Thần & Thể Chất, Đọc Ebook Yoga Tinh Thần & Thể Chất Online, Ebook Yoga Tinh Thần & Thể Chất Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yoga Tinh Thần & Thể Chất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yoga Tinh Thần & Thể Chất Cho Android - Iphone - IOS, Download Yoga Tinh Thần & Thể Chất Free Ebook, Xem Sách Yoga Tinh Thần & Thể Chất Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start