Yêu Và Say PRC/EPUB/PDF

Ebook Yêu Và Say đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yêu Và Say với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Yêu Và Say
Nguyễn Phương Thảo sinh năm 1968 tại Hà Tây. Năm 1976 theo gia đình về Huế sinh sống đến năm 17 tuổi dời Huế sang Hungary làm việc cho đến nay.        
Có lẽ nhờ niềm hưng phấn sau khi tập thơ đầu “”Hương cỏ”” ra đời và được đón nhận nồng nhiệt, Phương Thảo đã có một sự thăng hoa khác lạ trong những thi phẩm gần đây. Đấy là cảm hứng yêu và say. Có thể nói, yêu và say là nguồn cảm hứng mới trong thơ Phương Thảo. 
“”Yêu thật nhiều để thấy đời tươi đẹp – Yêu con người, yêu hoa lá, cỏ cây – Yêu ánh mặt trời, yêu chú chó con – Yêu đoạn đường đón đưa ta mỗi sớ”” Cảm hứng yêu đã ủ men vào từng con chữ trong thơ Phương Thảo, chưng cất nó thành thứ rượu nồng đượm như rượu Phú Cam quê hương chị, để rồi tạo nên cái say rạo rực tiếp nối. Yêu và say rồi lại yêu và say. Không bài thơ nào trong tập thơ mới này của Phương Thảo là không đậm đặc cảm hứng yêu và say. Từ yêu và say trong trái tim mình, cảm hứng ấy lan tỏa ra thiên nhiên, ra bốn mùa, ra người mình yêu.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Yêu Và Say Miễn Phí, Tải Sách Yêu Và Say, Đọc Ebook Yêu Và Say Online, Ebook Yêu Và Say Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yêu Và Say Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yêu Và Say Cho Android - Iphone - IOS, Download Yêu Và Say Free Ebook, Xem Sách Yêu Và Say Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start