ipm-3679-63022-1-zoom
ipm-3679-63022-1-zoom

Yêu Trong Cơn Mơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Yêu Trong Cơn Mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yêu Trong Cơn Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

 Nghĩ ít đi và hôn nhiều hơn.

Nghe theo lời khuyên ấy, Erica đi tìm Christian. Ngay từ phút đầu gặp mặt, họ đã mê nhau như phải bùa phải bả. Nhưng Erica tích cực tiến lại gần bao nhiêu thì Chris cố nhích ra xa bấy nhiêu, bất chấp thể xác nhức nhối đòi hỏi mỗi khi anh ở quanh nàng, thậm chí chỉ với ý nghĩ về nàng. Anh một mực ép bản thân né Erica, luôn tự nhủ trái mọng cũng là trái cấm. Song cuối cùng không chịu nổi khao khát giày vò, anh đành quỵ ngã trước sức quyến rũ của nàng và buông thả mình vào bể tình ấm áp. Tệ một nỗi đam mê chưa trọn vẹn, Chris đã vội cư xử như chàng hèn, hối hận rút ngay về hàng rào phòng vệ cũ và chối bỏ mọi thứ họ vừa chia sẻ với nhau. Nghĩ ít hôn nhiều hóa ra chỉ đủ cho một lần khơi ngọn, phải làm sao mới giữ được lửa ấm lâu dài?


Download Ebook Yêu Trong Cơn Mơ Miễn Phí, Tải Sách Yêu Trong Cơn Mơ, Đọc Ebook Yêu Trong Cơn Mơ Online, Ebook Yêu Trong Cơn Mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yêu Trong Cơn Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yêu Trong Cơn Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Yêu Trong Cơn Mơ Free Ebook, Xem Sách Yêu Trong Cơn Mơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start