img419_5
img419_5

Yêu Thương Bao Nhiêu Là Đủ? PRC/EPUB/PDF

Ebook Yêu Thương Bao Nhiêu Là Đủ? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yêu Thương Bao Nhiêu Là Đủ? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi ngày mới mở ra, mỗi sự việc xảy đến trong đời có thể là hay hoặc dở, vui hoặc buồn, xấu hoặc tốt,… Tất cả tùy vào cách tiếp nhận, cảm nhận của mỗi người. Không có một thước đo chung. Không có một công thức nào. Vì vấn đề không bao giờ có một mặt duy nhất.

Như những trò chơi vui vui với sợi thun, tờ giấy, đồng tiền… mà Hải Linh bày cho bạn đọc thực hành trong tập sách này, sẽ được lọc qua một lăng kính khác, để bạn thấy nhiều hơn những gì hiện ra trước mắt, và lật úp lật ngửa vấn đề tùy ý, miễn là tìm được niềm tin yêu để tiếp tục sống theo cách riêng của mình.

Như những “chuyện nhỏ mà không nhỏ” được kể qua ngòi bút của tác giả Xuân Oanh. Thường tình thế thôi, rất đời thế thôi, mà không phải ai cũng có cách nghĩ, cách cư xử giống như ai.

Kết hợp trò ảo thuật với những dẫn giải hóm hỉnh cùng các mẩu chuyện tâm lý, nhóm tác giả gợi ý với bạn đọc những tư duy tích cực để mỗi người tự tìm cho mình câu trả lời: Yêu thương bao nhiêu là đủ?


Download Ebook Yêu Thương Bao Nhiêu Là Đủ? Miễn Phí, Tải Sách Yêu Thương Bao Nhiêu Là Đủ?, Đọc Ebook Yêu Thương Bao Nhiêu Là Đủ? Online, Ebook Yêu Thương Bao Nhiêu Là Đủ? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yêu Thương Bao Nhiêu Là Đủ? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yêu Thương Bao Nhiêu Là Đủ? Cho Android - Iphone - IOS, Download Yêu Thương Bao Nhiêu Là Đủ? Free Ebook, Xem Sách Yêu Thương Bao Nhiêu Là Đủ? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start