yeu_nu
yeu_nu

Yêu Nữ – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử PRC/EPUB/PDF

Ebook Yêu Nữ – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yêu Nữ – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sau khi vượt cổng tuyến cùng với 4 thanh kiếm, chị em nhà Newman (Sophie và Josh) được đưa đến đảo Dalu Talis. Ở đây họ được vợ chồng Isis và Orisis âm mưu dựng lên làm bá chủ đảo để trị vì các thần dân là những Elder, thế hệ Kế tiếp và những cư dân khác trên Atlantis. Nhưng âm mưu của các Elder đen tối là Isis và Orisis bị phát hiện, dù họ đã giả làm cha mẹ thật của anh em nhà Newman, bởi Sophie và Josh dù được đánh thức vẫn mang trong lòng trái tim con người và mong muốn cứu rổi thế giới khỏi âm mưu tiêu diệt của các Elder đen tối.

Bên cạnh đó, vơ chồng nhà Flamel, trong những giờ phút cuối cùng của đời mình đã hợp lực cùng với các Elder và Thế hệ Kế tiếp trong sáng đã ra sức chiến đấu bảo vệ thành phố San Francisco trước âm mưu tiêu diệt của các Elder đen tối mà đứng đầu là Bastet – yêu nữ. Họ đã hợp lực cùng Billy, Machiaville đánh thức Lão Nhận Enap ở Alcatraz để chống lại các thế lực tàn phá loài người.

Cuối cùng, Josh và Sophie mới phát hiện mình là cặp song sinh ngẫu nhiên, được tồn vong từ hàng chục ngàn năm trước. Họ phải đi vào thế giới của Thế hệ người Đầu tiên để từ đó nhận ra mình là đấng sáng tạo thế giới – Mythyu. Và để cho thế giới loài người được yên bình, các Elder và các Thế hệ Elder khác đã rời khỏi trái đất để trả lại yên bình cho con người vui sống.


Download Ebook Yêu Nữ – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử Miễn Phí, Tải Sách Yêu Nữ – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử, Đọc Ebook Yêu Nữ – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử Online, Ebook Yêu Nữ – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yêu Nữ – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yêu Nữ – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử Cho Android - Iphone - IOS, Download Yêu Nữ – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử Free Ebook, Xem Sách Yêu Nữ – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start