1

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PRC/EPUB/PDF

Ebook Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo
Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo
Đại đức Hae Min sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành bằng Thạc sĩ Tôn giáo học đối chiếu ở Đại học Havard và Tiến sĩ Tôn giáo học ở Đại học Princeton, ông ở lại Mỹ tham gia giảng dạy về tôn giáo ở trường Đại học Hampshire, Massachusetts. Không chỉ dừng lại ở nghiên cứu lý thuyết, mùa xuân năm 2000 ông quyết định xuất gia theo tông phái Tào Khê, một tông phái tiêu biểu của Phật giáo Hàn Quốc. Năm 2015, Đại đức Hae Min trở về Seoul, cùng nhiều chuyên gia mở trường Trị liệu tâm hồn, điều trị miễn phí cho những người gặp bất hạnh trong cuộc sống hay đang mang trong lòng nhiều khổ tâm. Đại đức Haemin là một trong những người rất có ảnh hưởng tới giới trẻ Hàn Quốc, trang Twitter cá nhân (https://twitter.com/haeminsunim) của ông hiện có tới hơn một triệu người theo dõi. Sách cùng tác giả: – Những vỡ lẽ của tuổi trẻ – Yêu lấy những điều không hoàn hảo.
 


Download Ebook Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Miễn Phí, Tải Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo, Đọc Ebook Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Online, Ebook Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Cho Android - Iphone - IOS, Download Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Free Ebook, Xem Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Trực Tuyến Online...