yeu-nang-me-trai
yeu-nang-me-trai

Yêu Nàng Mê Trai PRC/EPUB/PDF

Ebook Yêu Nàng Mê Trai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yêu Nàng Mê Trai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi người cô đơn trong thế giới này đều mong muốn sẽ tìm thấy hạnh phúc đơn giản cho riêng mình, đôi khi những điều tình cờ nhỏ nhặt ấy như bao ngày vẫn xảy ra lại đưa đến cho chúng ta một người sẽ cùng đi trên đoạn đường đời còn lại. Liệu bạn có tin rằng mình sẽ tìm thấy một ai đó của mình rất tình cờ trên con đường đông đúc giữa bao nhiêu con người vội vã, lạ lẫm lướt qua nhau?

Yêu nàng mê trai là một chuyện tình đầy “duyên phận” như thế! Vào một ngày tình cờ, phát hiện ra anh chàng đẹp trai đi chung đường, thế là hai cô nàng sinh viên nhí nha nhí nhảnh tăng ga rượt theo anh chàng trên con đường đông người qua lại lúc giờ Sài Gòn tan tầm. Ấn tượng với nụ cười đẹp của anh chàng cũng tan dần theo năm tháng, trở lại với cuộc sống với mối lo toan về công việc, về gia đình, Nha Bảo quên mất đã từng có thời cô phấn khích trước nụ cười của ai kia.

Không bao lâu, cô trở thành đồng nghiệp của anh chàng…trai đẹp kia. Cô bị rơi vào những tình huống đau đầu khi luôn luôn phải cân não và vững tâm giữa cuộc chiến trái tim và lý trí của mình. Một bên là “tế bào mê trai” đang chạy loạn khắp cơ thể khi đứng trước mặt trai đẹp, một bên là tiếng nói trong tâm hồn không thể để vẻ đẹp trai kia đánh bại vì cái người đứng trước mặt là “kẻ khó tính khó ưa”… “bóc lột sức lao động”… “xấu xa”, Nha Bảo phải làm sao trước Vũ Huy?

Công việc và những người bạn càng ngày càng kéo họ đến gần nhau hơn. Liệu rằng một ngày nào đó Nha Bảo có nhận ra Vũ Huy thật sự là người cô hằng tìm kiếm?Liệu cô có đủ tự tin để nắm bắt anh chàng năm xưa khi cô vô tình đã để tuột mất trên đường?

Bạn có tin vào duyên phận? Nếu tin hãy đọc Yêu nàng mê trai nhé!


Download Ebook Yêu Nàng Mê Trai Miễn Phí, Tải Sách Yêu Nàng Mê Trai, Đọc Ebook Yêu Nàng Mê Trai Online, Ebook Yêu Nàng Mê Trai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yêu Nàng Mê Trai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yêu Nàng Mê Trai Cho Android - Iphone - IOS, Download Yêu Nàng Mê Trai Free Ebook, Xem Sách Yêu Nàng Mê Trai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start