img932
img932

Yêu Lại Nhau Như Thể Lần Đầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Yêu Lại Nhau Như Thể Lần Đầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yêu Lại Nhau Như Thể Lần Đầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn sẽ chọn ai, một người đi cùng mình trong mưa, hay một người đưa ô cho bạn?

Bạn sẽ chọn ai, người âm thầm dõi theo bạn với ánh mắt ngưỡng vọng, hay người luôn ở bên kề cận chăm sóc? Bạn sẽ chọn ai, trái tim bạn thực sự hướng về ai?

Giữa cuộc đời xô bồ này, đôi khi buông tay nhau chỉ một khoảnh khắc, là sẽ lạc nhau mãi mãi…

Tuyển tập truyện ngắn Yêu lại nhau như thể lần đầu của tác giả Quỳnh Chi có lẽ sẽ không thể đem đến tới cái kết viên mãn cho mọi nhân vật trong mắt các bạn độc giả như ở cuốn Đường yêu gấp khúc đầu tay của cô, nhưng qua từng câu chuyện nhỏ, ta vẫn thấy chút ánh sáng ấm áp, chút hy vọng mong manh, và rất nhiều thương yêu tin tưởng vào tương lai, vào tình yêu, vào cuộc đời của cô gái trẻ này.

“Nhân duyên đứt đoạn thì sao chứ? Đứt thì nối, vỡ thì hàn. Là của nhau thì mãi sẽ thuộc về nhau.”


Download Ebook Yêu Lại Nhau Như Thể Lần Đầu Miễn Phí, Tải Sách Yêu Lại Nhau Như Thể Lần Đầu, Đọc Ebook Yêu Lại Nhau Như Thể Lần Đầu Online, Ebook Yêu Lại Nhau Như Thể Lần Đầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yêu Lại Nhau Như Thể Lần Đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yêu Lại Nhau Như Thể Lần Đầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Yêu Lại Nhau Như Thể Lần Đầu Free Ebook, Xem Sách Yêu Lại Nhau Như Thể Lần Đầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start