yeu-khong-loi-thoat_1_1
1

Yêu Không Lối Thoát PRC/EPUB/PDF

Ebook Yêu Không Lối Thoát đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yêu Không Lối Thoát với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Lam Bạch Sắc – cây bút đa năng, tiểu thuyết ngôn tình hiện đại ăn khách hàng đầu mạng xã hội văn học Tấn Giang – giới thiệu tác phẩm mới Yêu Không Lối Thoát (tên gốc: Nửa hoan nửa ái). Tác phẩm đạt 700.000 lượt view trên Tấn Giang và gần 1.5 triệu lượt truy cập trên Kites – một trong những diễn đàn đọc/dịch truyện hàng đầu Việt Nam.

24 tuổi gặp anh,“Người đàn ông lý tưởng của thời đại mới, kiếm tiền giỏi, nấu bếp cừ, mọi thứ đều rất tuyệt”. Khởi đầu tốt đẹp, những tưởng bền lâu… Anh vì yêu mà chở che cô khỏi mọi phong ba, đấu đá, lại vì hận mà đẩy cô tận đáy khổ đau. Hấp dẫn với những mánh khóe tranh đoạt thương trường Kịch tính với những màn ân đền oán trả chốn thượng lưu. Giằng xé trong yêu không được, hận không đành khi thứ tội lỗi xấu xa nhất trên đời mang tên “Tình yêu”. Yêu – hận, dục vọng – ái tình, chinh phục – cưỡng đoạt. Kết cục nào cho Yêu Không Lối Thoát?


Download Ebook Yêu Không Lối Thoát Miễn Phí, Tải Sách Yêu Không Lối Thoát, Đọc Ebook Yêu Không Lối Thoát Online, Ebook Yêu Không Lối Thoát Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yêu Không Lối Thoát Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yêu Không Lối Thoát Cho Android - Iphone - IOS, Download Yêu Không Lối Thoát Free Ebook, Xem Sách Yêu Không Lối Thoát Trực Tuyến Online...