1

Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh
Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh
Triệu Thủy Quang mười tám tuổi gặp Đàm Thư Mặc hai mươi tám tuổi. Anh nói: “Tôi hơn em chín tuổi thì sao, điều này thì có gì không tốt chứ? Hết thảy niềm vui tôi chia sẻ cùng em, tấy thảy khổ đau tôi nếm trải trước em”. Thế là, người đàn ông cực phẩm này từng bước tiến công, từ cấp Ba cho đến đại học. Cô nói: “Gặp được Đàm Thư Mặc anh là cái phúc lớn nhất trong cuộc đời Triệu Thủy Quang cô, sau này, sẽ không có nữa”. Cô nữ sinh ngây thơ cất bước trên con đường đến với trưởng thành, nở ra một đóa hoa say đắm lòng người. Chính bởi vì Triệu Thủy Quang của năm mười tám tuổi gặp được Đàm Thư Mặc của năm hai mươi tám tuổi, không sớm một bước, không muộn một bước, gặp đúng người, đúng thời gian, ai có thể nói đây không phải là niềm hạnh phúc lớn lao? Bạn của năm mười tám tuổi đang làm những gì, có ủ ê về mối tình đầu ngây ngô, có chần chừ về con đường phía trước? Giả như có một đôi tay kiên định, mang đến cho bạn sức mạnh, có một người như thế, mang đến cho bạn ấm áp, chở che cho bạn mà chẳng giữ lại một chút gì cho riêng mình, tương lai phải chăng sẽ khác biệt? Con người bất luận ở độ tuổi nào, tâm thái nào, đều ôm ấp trong mình ước mơ về một tình yêu tươi đẹp, khát khao về một cuộc sống hạnh phúc, không liên quan đến độ tuổi, đây chỉ là một câu chuyện đáng để bạn mỉm cười.


Download Ebook Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh Miễn Phí, Tải Sách Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh, Đọc Ebook Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh Online, Ebook Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh Free Ebook, Xem Sách Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh Trực Tuyến Online...