Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật PRC/EPUB/PDF

Ebook Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật
Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật
Con chúng ta không phải là những thiên tài tự mình học được mọi thứ. Mọi đứa trẻ đều chật vật với việc tự sắp xếp, tự kiểm soát và hòa đồng với người khác. Nhưng nếu như có những bạn nhỏ có thể học cách tự kiểm soát công việc của mình, thì cũng không thiếu trường hợp các bạn phải cần được trợ giúp và giám sát thường xuyên. Là người làm cha mẹ, rất có thể bạn đang tự hỏi: Khi nào bạn không còn phải thường xuyên nhắc nhở con nữa? Khi nào con có thể tự giữ bình tĩnh? Khi nào bạn có thể ngừng quản lý từng vấn đề trong cuộc đời con mà vẫn tự tin rằng con sẽ thành công? 
Cuốn sách “Yêu con là bản năng, dạy con là nghệ thuật” của tác giả Peg Dawson và Richard Guare giúp bạn thấu hiểu được những đặc trưng của con trong từng độ tuổi khác nhau, từ đó đặt ra các mục tiêu hợp lý để tạo động lực cho trẻ, cũng như hướng dẫn trẻ các phương thức ứng phó cần thiết trong nhiều tình huống đặc thù. Những thay đổi nhỏ có thể bồi đắp nên sự cải thiện lớn, bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình hướng con tới sự độc lập.
Tiến sĩ Sam Goldstein, đồng tác giả cuốn “Raising Resilient Children” đã chia sẻ: “Nếu bạn từng tự hỏi tại sao con mình lại chật vật trong chuyện học hành hoặc hành vi cư xử, mặc dù có đầy đủ điều kiện để thành công, thì ‘Yêu con là bản năng, dạy con là nghệ thuật’ là cuốn sách bạn phải đọc. Giáo sư Dawson và Guare đã lý giải tầm quan trọng của kỹ năng thực hành và cung cấp các chiến lược khoa học để bạn có thể áp dụng giúp đỡ và khuyến khích con mình ngay từ hôm nay”.  


Download Ebook Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật Miễn Phí, Tải Sách Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật, Đọc Ebook Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật Online, Ebook Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật Cho Android - Iphone - IOS, Download Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật Free Ebook, Xem Sách Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start