203979_p67375m004.jpg
203979_p67375m004.jpg

Yêu Anh Tới Tận Mặt Trăng… Và Quay Trở Lại PRC/EPUB/PDF

Ebook Yêu Anh Tới Tận Mặt Trăng… Và Quay Trở Lại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yêu Anh Tới Tận Mặt Trăng… Và Quay Trở Lại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mọi cánh cửa trái tim Ellie Kendall tưởng chừng vĩnh viễn khép chặt khi người chồng qua đời trong một tai nạn giao thông. Nhưng cuộc sống cũ với quá nhiều ký ức và sự thương hại đã thôi thúc cô ra đi kiếm tìm một khởi đầu mới.

Jack McLaren, doanh nhân trẻ vốn yêu các phi vụ làm ăn hơn những cuộc hẹn hò lãng mạn, không thể ngờ người mình yêu từ cái nhìn đầu tiên lại xuất hiện trước ngưỡng cửa xin làm trợ lý, đẩy anh vào tình huống giằng xé: vừa phải né tránh thảm họa tình công sở, vừa khao khát có được cô gái mình yêu.

Roo (hay Daisy Deeva), một ngôi sao ca nhạc hết thời nơi Ellie chuyển tới, sống bất cần đời và liên tiếp phạm phải sai lầm cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Tình bạn với Ellie đã khiến cô muốn thoát khỏi cuộc sống vô mục đích và sửa chữa những lầm lỗi đã gây ra.

Và một năm đầy xáo động của ba con người đã diễn ra trong khu phố nhỏ trên đồi Primrose…

***

“Xúc động, vừa khiến bạn bật cười, vừa vô vùng lãng mạn.”

– Woman’s Day Australia

“Một cuốn tiểu thuyết chứa chan cảm xúc và đầy tinh nghịch.”

– Woman and Home

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Yêu Anh Tới Tận Mặt Trăng… Và Quay Trở Lại Miễn Phí, Tải Sách Yêu Anh Tới Tận Mặt Trăng… Và Quay Trở Lại, Đọc Ebook Yêu Anh Tới Tận Mặt Trăng… Và Quay Trở Lại Online, Ebook Yêu Anh Tới Tận Mặt Trăng… Và Quay Trở Lại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yêu Anh Tới Tận Mặt Trăng… Và Quay Trở Lại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yêu Anh Tới Tận Mặt Trăng… Và Quay Trở Lại Cho Android - Iphone - IOS, Download Yêu Anh Tới Tận Mặt Trăng… Và Quay Trở Lại Free Ebook, Xem Sách Yêu Anh Tới Tận Mặt Trăng… Và Quay Trở Lại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start