yen-tu-muu-luoc-tung-hoanh
yen-tu-muu-luoc-tung-hoanh

Yến Tử Mưu Lược Tung Hoành PRC/EPUB/PDF

Ebook Yến Tử Mưu Lược Tung Hoành đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yến Tử Mưu Lược Tung Hoành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thời Chiến Quốc, Yến Tử là một vị quan tài ba của nước Tề. Ông túc trí đa mưu, giỏi hùng biện, không chỉ là nhà chiến lược, nhà chính trị kiệt xuất mà còn là nhà ngoại giao nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc

Tinh hoa tư tưởng của Yến Tử trong Yến Tử Xuân Thu được cuốn sách này tập hợp và kiến giải với góc nhìn hiện đại, sâu sắc nhưng cũng để độc giả dễ nắm bắt và vận dụng. Những mưu lược được Yến Tử dùng trong trị quốc, dùng người, xử thế, ngoại giao đến ngày nay vẫn vẹn nguyên giá trị.

Dù bạn là ai, nhà chính trị, nhà ngoại giao, nhà kinh tế hay là một người bình thường, cũng đều cần học hỏi những tinh hoa tư tưởng của người xưa, vận dụng các bài học về cách xử thế, để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

 


Download Ebook Yến Tử Mưu Lược Tung Hoành Miễn Phí, Tải Sách Yến Tử Mưu Lược Tung Hoành, Đọc Ebook Yến Tử Mưu Lược Tung Hoành Online, Ebook Yến Tử Mưu Lược Tung Hoành Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yến Tử Mưu Lược Tung Hoành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yến Tử Mưu Lược Tung Hoành Cho Android - Iphone - IOS, Download Yến Tử Mưu Lược Tung Hoành Free Ebook, Xem Sách Yến Tử Mưu Lược Tung Hoành Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start