1

Yển Sư – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Yển Sư – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Yển Sư – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Yển Sư – Tập 1

Truyền thuyết kể rằng từ thời xa xưa, có một đoàn thương buôn trong lúc băng qua sa mạc đã gặp một ốc đảo kì lạ. Quá khát nước, họ đã chạy tới hố nước trên ốc đảo để uống.

Tuy nhiên mọi thành viên trong đoàn đều bị thứ ánh sáng huyền ảo lôi xuống đáy hồ, bị cướp đi linh hồn. Kẻ duy nhất sống sót trong đoàn là một vị khách tên Yển Sư. Hắn đi theo đoàn thương buôn du ngoạn. Bề ngoài là vị khách bình thường, nhưng bên trong hắn là thầy phù thủy tạo rối đáng sợ. Dưới bàn tay của hắn, mọi con rối đều hoàn mĩ, giống hệt một con người.


Download Ebook Yển Sư – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Yển Sư – Tập 1, Đọc Ebook Yển Sư – Tập 1 Online, Ebook Yển Sư – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Yển Sư – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Yển Sư – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Yển Sư – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Yển Sư – Tập 1 Trực Tuyến Online...