26744_33213.jpg
26744_33213.jpg

Ý Tưởng Vàng – 5 Bí Quyết Tạo Ra Của Cải PRC/EPUB/PDF

Ebook Ý Tưởng Vàng – 5 Bí Quyết Tạo Ra Của Cải đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ý Tưởng Vàng – 5 Bí Quyết Tạo Ra Của Cải với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hơn 2000 năm trước, Tư Mã Thiên đã từng viết trong Sử kí:

“Thiên hạ rộn ràng đều vì lợi mà đến, thiên hạ nhịp nhàng đều vì lợi mà đi”. Ngày nay cuộc sống đang có rất nhiều thay đổi, nhưng khát vọng của con người mã vẫn không đổi thay. Hầu hết mọi người vẫn mơ ước có được thành công và giàu có bằng chính khả năng và nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, con đường khởi hành để đạt được điều đó không hề bằng phẳng cả mà đầy những khó khăn và thử thách. Giống như tất cả những người ao ước thiết tha về của cải, muốn trở thành người giàu có, chúng ta cũng đang tìm kiếm nguồn gốc và động lực để làm ra của cải. Câu trả lời đơn giản, dễ hiểu được đúc kết từ bí quyết làm giàu của những bậc thầy từng gặt hái nhiều thành công trong giới kinh doanh rằng: Bạn hãy phát huy khả năng sáng tạo của mình lập ra những kế hoạch tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, việc vận dụng trí tuệ và kiến thức của bạn một cách đúng đắn, sáng tạo sẽ giúp bạn thành công.

Nếu có một ai đó chỉ cho bạn con  đường đi tới thành công và giàu có một cách nhanh nhất, ít gặp những tổn thất và bạn đã sẵn sàng để giành lấy cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình?

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn vững tin hơn trong cuộc hành trình đi tới sự thành công giàu có và một cuộc sống an lành hạnh phúc.

“Người thành công nghĩ về một việc, kẻ thất bại nghĩ ngợi lung tung.”


Download Ebook Ý Tưởng Vàng – 5 Bí Quyết Tạo Ra Của Cải Miễn Phí, Tải Sách Ý Tưởng Vàng – 5 Bí Quyết Tạo Ra Của Cải, Đọc Ebook Ý Tưởng Vàng – 5 Bí Quyết Tạo Ra Của Cải Online, Ebook Ý Tưởng Vàng – 5 Bí Quyết Tạo Ra Của Cải Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ý Tưởng Vàng – 5 Bí Quyết Tạo Ra Của Cải Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ý Tưởng Vàng – 5 Bí Quyết Tạo Ra Của Cải Cho Android - Iphone - IOS, Download Ý Tưởng Vàng – 5 Bí Quyết Tạo Ra Của Cải Free Ebook, Xem Sách Ý Tưởng Vàng – 5 Bí Quyết Tạo Ra Của Cải Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start