y-tuong-nay-la-cua-chung-minh
y-tuong-nay-la-cua-chung-minh

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình PRC/EPUB/PDF

Ebook Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hơn 5 năm duy trì ToiYeuMarketing.com, tôi nhận được nhiều câu hỏi về việc làm cách nào để tham gia ngành quảng cáo từ các sinh viên và những người sướng quá nên muốn đổi nghề. Họ trẻ, khoẻ, rẻ nhưng thông tin về ngành bị che khuất bởi một lớp sương mờ mà Google không vén nổi.

Quyển sách nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về thế giới của một Công Ty Quảng Cáo Sáng Tạo (Creative Agency) và những buồn nhiều, vui chẳng thiếu của một Copywriter, nghề “thời thượng” trong mắt bạn trẻ. Tôi muốn nói lên tâm sự chung của những người trong ngành Creative. Không gì bằng niềm vui sáng tạo, vui vầy với ý tưởng mà còn được trả tiền! Đôi khi cũng có chút lăn tăn, vài bi kịch tối tạo khiến ta ngập ngừng chân bước. Không sao, dân sáng tạo chỉ thiếu tình, thiếu tiền, ý tưởng không bao giờ thiếu!

Đây cũng là mảnh đất tôi chia sẻ bộ sưu tập chữ đẹp nhặt nhạnh suốt thời gian qua. Chữ của các đồng nghiệp, chữ của những phó thường dân. Với tôi, thế giới sẽ đẹp hơn nếu ta yêu chữ, chú tâm hơn khi cầm lên cây viết hay chuẩn bị cất lời.

Như tên sách “Ý tưởng này là của chúng mình”, hãy cứ can đảm nghĩ, táo bạo làm, ý tưởng luôn ở quanh ta, thế giới này cần sự tươi mới của bạn đến dường nào!


Download Ebook Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình Miễn Phí, Tải Sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình, Đọc Ebook Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình Online, Ebook Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình Cho Android - Iphone - IOS, Download Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình Free Ebook, Xem Sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start