18142_p24557.jpg
18142_p24557.jpg

Ý Tưởng Mới Từ Các Kinh Tế Gia Tiền Bối – Hướng Tới Những Tư Tưởng Kinh Tế Hiện Đại PRC/EPUB/PDF

Ebook Ý Tưởng Mới Từ Các Kinh Tế Gia Tiền Bối – Hướng Tới Những Tư Tưởng Kinh Tế Hiện Đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ý Tưởng Mới Từ Các Kinh Tế Gia Tiền Bối – Hướng Tới Những Tư Tưởng Kinh Tế Hiện Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ý Tưởng Mới Từ Các Kinh Tế Gia Tiền Bối – Hướng Tới Những Tư Tưởng Kinh Tế Hiện Đại:
Tất cả chúng ta đều chịu ảnh hưởng từ các chính sách kinh tế của chính phủ và các quyết định kinh tế tư nhân. Không ai có thể trở thành một cử tri am tường hoặc thậm chí là một độc giả thông hiếu những từ nhật báo mà lại không có kiến thức về kinh tế học. Và liệu ai có thể trù tính cho tương lai mà chúng ta và con cháu chúng ta sẽ sống và làm việc, mà lại không hiểu được những lực lượng quyết định đời sống kinh tế của chúng ta?.

Các vấn đề chính sách kinh tế mà chúng ta tranh luận hôm nay – chính sách thương mại, lạm phát, vai trò đích thực của chính phủ, xoá đói giảm nghèo và những biện pháp tăng trưởng kinh tế – đã được các nhà kinh tế thảo luận hơn hai thế kỷ rồi. Nhiều chính sách kinh tế hôm nay – cả những chính sách kinh tế trong quá khứ. Và bạn chỉ có thể hiểu được những tranh cãi về chính sách kinh tế hiện nay nếu đã từng làm quen với những tư tưởng của các nhà kinh tế trước đây.

Các kinh tế gia vĩ đại trong hai thế kỷ trước là những người có liên quan đến nhiều vấn đề chính sách quan trọng trong thời đại của họ. Họ đã nghiên cứu sự vận hành của nền kinh tế nhằm tạo ra những chính sách kinh tế tốt hơn. Nhưng mặc dù liên quan đến chính sách, họ lại không phải là nhà bút chiến hay chính trị gia, mà là những người  muốn thuyết phục những người đương thời đang nắm quyền lãnh đạo chính phủ, và công chúng rộng rãi, bằng sự phân tích và những bằng chứng đáp ứng được các tiêu chuẩn của việc tranh luận mang tính chuyên nghiệp.

Cũng như bất kỳ một khoa học nào, kinh tế học phát triển được nhờ vào việc phát hiện ra các hạn chế của những tư tưởng trước đó. Mặc dù kinh tế học không có cơ hội để làm thí nghiệm như những ngành khoa học tự nhiên, các nhà kinh tế học có thể dùng các quan sát, có tính hệ thống và phân tích kinh nghiệ thực tế để loại bỏ những lý thuyết cũ và phát triển các lý thuyết mới.

Những thay đổi trong công nghệ, trong môi trường thể chế và chính trị đã thúc đẩy quá trình rút ra các kết luận chắc chắn về tác động có thể có của các chính sách kinh tế khác nhau. Có thể phải mất hàng thập kỷ để khẳng định một vấn đề nào đó, và những thế hệ mới các nhà kinh tế và các chính khách làm chính sách có lẽ đã nhận thức được rằng những kết luận của quá khứ vẫn còn giá trị trong môi trường đang thay đổi hôm nay.

Adam Smith, nhà sáng lập ra kinh tế học hiện đại hồi thế kỷ XVIII, đã bác bỏ lối tư duy thời kỳ đó khi ông lập luận rằng sự can thiệp của chính phủ vào nền kinh tế về cơ bản là có hại và rằng, lợi ích của công chúng được đảm bảo tốt nhất nhờ cạnh tranh giữa những người mua và bán riêng lẻ. Trong những năm gần đây, các chính phủ trên thế giới đều thừa nhận những ưu việt của kinh tế thị trường dựa trên kinh doanh tư nhân so với kinh tế kế hoạch hoá của chính phủ và sở hữu công việc. Việc cắt giảm thuế ở Mỹ, sự tư nhân hoá các ngành công nghiệp gia ở Anh và ở Pháp, sự trỗi dậy của nông dân Trung Quốc, và sự cải tổ kinh tế ở Liên Xô cũ mà người ta gọi là “Perestroika” đều là những hậu duệ trực tiếp của những tư tưởng kinh tế trước đây của Adam Smith.

Trong cuốn sách này, Todd Buchholz giới thiệu một cách sống động và thông minh những tư tưởng kinh tế then chốt thông qua việc nghiên cứu các nhà kinh tế vĩ đại, những người đi sáng lập nên môn khoa học này. Thay cho những mô hình hình thức và những biểu đồ phức tạp thường là tiêu điểm của các sách giáo khoa kinh tế hiện đại, tác giả đưa ra những giải thích rõ ràng, không mang tính kỹ thuật và những ví dụ phù hợp với thời đại.


Download Ebook Ý Tưởng Mới Từ Các Kinh Tế Gia Tiền Bối – Hướng Tới Những Tư Tưởng Kinh Tế Hiện Đại Miễn Phí, Tải Sách Ý Tưởng Mới Từ Các Kinh Tế Gia Tiền Bối – Hướng Tới Những Tư Tưởng Kinh Tế Hiện Đại, Đọc Ebook Ý Tưởng Mới Từ Các Kinh Tế Gia Tiền Bối – Hướng Tới Những Tư Tưởng Kinh Tế Hiện Đại Online, Ebook Ý Tưởng Mới Từ Các Kinh Tế Gia Tiền Bối – Hướng Tới Những Tư Tưởng Kinh Tế Hiện Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ý Tưởng Mới Từ Các Kinh Tế Gia Tiền Bối – Hướng Tới Những Tư Tưởng Kinh Tế Hiện Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ý Tưởng Mới Từ Các Kinh Tế Gia Tiền Bối – Hướng Tới Những Tư Tưởng Kinh Tế Hiện Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Ý Tưởng Mới Từ Các Kinh Tế Gia Tiền Bối – Hướng Tới Những Tư Tưởng Kinh Tế Hiện Đại Free Ebook, Xem Sách Ý Tưởng Mới Từ Các Kinh Tế Gia Tiền Bối – Hướng Tới Những Tư Tưởng Kinh Tế Hiện Đại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start