30052_36565.jpg
30052_36565.jpg

Ý Tưởng, Chiến Lược Và Hiệu Quả Của Quảng Cáo PRC/EPUB/PDF

Ebook Ý Tưởng, Chiến Lược Và Hiệu Quả Của Quảng Cáo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ý Tưởng, Chiến Lược Và Hiệu Quả Của Quảng Cáo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quảng cáo là một trong những khâu quan trọng nhất của quá trình tiêu thụ sản phẩm. Rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, công ty thành công nhờ biết quảng bá sản phẩm của mình. Quảng cáo truyền thống thường nhấn mạnh chất lượng, giá cả,  mẫu mã của sản phẩm nhưng quảng cáo ngày nay ngoài những đặc điểm đó, người ta còn chú trọng đến tính mới lạ, độc đáo để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Trong cuốn sách này, tác giả nêu ra 3 vấn đề lớn khi lên một kế hoạch quảng cáo đó là: Ý tưởng, chiến lược thực hiện và tính hiệu quả. Thực chất điều chỉnh hợp lí khâu quảng cáo chính là thiết lập được sự kết nối giữa thương hiệu sản phẩm và người tiêu dùng. Khi sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận cũng chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các khâu đã phát huy tác dụng. Không có ý tưởng thì khó mà thực hiện được kế hoạch, có ý tưởng rồi mà không có chiến lược hợp lí cũng sẽ thất bại, có ý tưởng tốt và chiến lược hợp lí không thôi chưa đủ mà vấn đề quan trọng trong lúc này là phải đánh giá được tính hiệu quả của nó. Nếu thực hiện tốt các khâu bạn sẽ thành công.


Download Ebook Ý Tưởng, Chiến Lược Và Hiệu Quả Của Quảng Cáo Miễn Phí, Tải Sách Ý Tưởng, Chiến Lược Và Hiệu Quả Của Quảng Cáo, Đọc Ebook Ý Tưởng, Chiến Lược Và Hiệu Quả Của Quảng Cáo Online, Ebook Ý Tưởng, Chiến Lược Và Hiệu Quả Của Quảng Cáo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ý Tưởng, Chiến Lược Và Hiệu Quả Của Quảng Cáo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ý Tưởng, Chiến Lược Và Hiệu Quả Của Quảng Cáo Cho Android - Iphone - IOS, Download Ý Tưởng, Chiến Lược Và Hiệu Quả Của Quảng Cáo Free Ebook, Xem Sách Ý Tưởng, Chiến Lược Và Hiệu Quả Của Quảng Cáo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start