1436779550-y-trung-nhan-tinh-co-01
1436779550-y-trung-nhan-tinh-co-01

Ý Trung Nhân Tình Cờ PRC/EPUB/PDF

Ebook Ý Trung Nhân Tình Cờ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ý Trung Nhân Tình Cờ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Buổi sáng, biết tin Mark, người trong mộng suốt 15 năm, chính thức có người yêu mới.

Buổi tối, đón sinh nhật lần thứ 30 cùng cả nhà… tại nhà tang lễ, chắc hẳn không phải những điều Callie mong muốn.

Nhưng biết làm sao được, “đời không như là mơ”! Đi nữa hay quay về – tìm cách giành lại Mark hay quên đi để bước tiếp? Với một cô gái lãng mạn, tình cảm, người thậm chí coi một chiếc ghế đu làm thủ công là biểu tượng cho “tình yêu vĩnh cửu” như Callie thì con đường mà nàng chọn cũng không khó đoán. Chỉ có điều, con đường ấy, với những lắt léo, gập ghềnh, với những nụ cười nước mắt, có thực sự dẫn Callie đến với những điều mà nàng mong mỏi?

Với lối viết tinh tế và hóm hỉnh đã thành thương hiệu của mình, Kristan Higgins sẽ mang đến cho người đọc một câu trả lời nhẹ nhàng ý nghĩa nhưng cũng không thiếu bất ngờ…

Nhận định

“Kristan Higgins có năng khiếu sáng tạo nên những nhân vật nữ vừa sống động vừa gần gũi…Một cuốn sách đáng đọc. Hãy tìm cho mình một cuốn, để hòa lòng mình vào câu chuyện.”


Download Ebook Ý Trung Nhân Tình Cờ Miễn Phí, Tải Sách Ý Trung Nhân Tình Cờ, Đọc Ebook Ý Trung Nhân Tình Cờ Online, Ebook Ý Trung Nhân Tình Cờ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ý Trung Nhân Tình Cờ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ý Trung Nhân Tình Cờ Cho Android - Iphone - IOS, Download Ý Trung Nhân Tình Cờ Free Ebook, Xem Sách Ý Trung Nhân Tình Cờ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start