1

Y Khoa Và Cuộc Sống PRC/EPUB/PDF

Ebook Y Khoa Và Cuộc Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Y Khoa Và Cuộc Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Y Khoa Và Cuộc Sống

Y Khoa Và Cuộc Sống

Sống một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần là mong muốn chính đáng của tất cả mọi người, thế nhưng, có rất nhiều khi, với rất nhiều người trong chúng ta, mong muốn ấy lại trở thành xa xỉ. Chúng ta vẫn sống, vẫn hít thở, vẫn đi lại, vẫn làm việc, nhưng chúng ta có đang sống khỏe mạnh hay không thì lại là câu hỏi hoàn toàn khác. Chẳng phải hiếm gặp, chỉ cần nhìn xung quanh, chúng ta cũng có thể nhận ra có “rất ít người có gương mặt thanh thản, nhẹ nhàng, mà trái lại, thường hằn nét ưu tư, khắc khoải của cuộc sống…” Các vấn đề của sức khỏe sẽ bắt đầu nảy sinh từ đó.
y-khoa-va-cuoc-song-mua-sach-hay
Xuyên suốt nội dung của quyển sách Y khoa và Cuộc sống, trước sau như một, tác giả muốn gửi đến người đọc một thông điệp duy nhất: Hãy lắng nghe, hãy thấu hiểu cơ thể mình cho thật cặn kẽ, và hãy ý thức thật rõ ràng rằng con người, hay cụ thể hơn là sức khỏe của con người, luôn ở trong một mối liên hệ chặt chẽ với môi trường sống, mọi tương tác của thân thể và tinh thần của con người với môi trường sống đều có ảnh hưởng, hoặc tốt hoặc xấu đến sức khỏe; hơn thế nữa, sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần là một thể thống nhất, tuy hai mà một, không thể tách rời.

*
*

. Y Khoa Và Cuộc Sống Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Y Khoa Và Cuộc Sống Miễn Phí, Tải Sách Y Khoa Và Cuộc Sống, Đọc Ebook Y Khoa Và Cuộc Sống Online, Ebook Y Khoa Và Cuộc Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Y Khoa Và Cuộc Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Y Khoa Và Cuộc Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Y Khoa Và Cuộc Sống Free Ebook, Xem Sách Y Khoa Và Cuộc Sống Trực Tuyến Online...