1

Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn

Đây là cuốn sách cần thiết cho mọi độc giả phổ thông muốn tham khảo thêm về kiến thức dinh dưỡng trong phòng và điều trị bệnh.
Tuy là một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, nhưng bác sĩ Ray Strand đã phải bó tay chứng kiến người vợ bị những cơn đau mãn tính hành hạ. Từ đó ông đã đồng ý thử chế độ bổ sung dinh dưỡng mà một người hàng xóm đề nghị. Thật ngạc nhiên, tình trạng của vợ ông bắt đầu cải thiện gần như ngay lập tức. Bước ngoặt đáng kinh ngạc đó đã khiến ông cống hiến hết mình để nghiên cứu các liệu pháp thay thế trong y học, đặc biệt là trong lĩnh vực bổ sung dinh dưỡng.

y-hoc-thuc-duong-nhung-dieu-bac-si-khong-noi-voi-ban-mua-sach-hay
Những kiến thức mà bác sĩ Strand đưa ra về kẻ thù thầm lặng của cơ thể – sự căng thẳng oxy hóa – sẽ làm bạn kinh ngạc. Nhưng, quan trọng hơn, nghiên cứu của ông sẽ trang bị cho bạn kiến thức dinh dưỡng để bảo vệ hoặc lấy lại sức khỏe của mình, đẩy lùi cũng như ngăn ngừa bệnh tật.
Điểm nổi bật của cuốn sách là chưa có cuốn sách nào tập trung viết về vấn đề căng thẳng ôxy hóa do các gốc tự do gây ra cho cơ thể như cuốn sách này.

*
*

. Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn Miễn Phí, Tải Sách Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn, Đọc Ebook Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn Online, Ebook Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn Free Ebook, Xem Sách Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn Trực Tuyến Online...