Xuyên Qua Biển Người Để Ôm Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Xuyên Qua Biển Người Để Ôm Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xuyên Qua Biển Người Để Ôm Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xuyên Qua Biển Người Để Ôm Em
Ai trong chúng ta cũng đều có những thời khắc cô đơn, buồn bã, thất vọng, hoài nghi chính mình, đối chọi lại với những người xung quanh… Thế nhưng mong bạn có thể chấp nhận những sự cố, chấp nhận thất bại, chấp nhận những chuyện không như ý, chấp nhận cho đi mà không được nhận lại. Chấp nhận phản bội, chấp nhận mọi việc không còn cách cứu vãn, chấp nhận sự tàn khốc của hiện thực, chấp nhận không được người khác thấu hiểu. Dù có đánh chết cũng không được hối hận, không được đầu hàng, không được thay đổi đức tin, dù có chết cũng không được sợ hãi, không lùi bước, không được đánh mất chính mình. Hãy luôn tin rằng chuyện tốt rồi sẽ đến, tin rằng ở hiền thì sẽ gặp lành, tin rằng yêu và được yêu sẽ cùng xuất hiện vào mùa xuân. Và rồi người ấy sẽ xuyên qua biển người ôm bạn và nói rằng: Bao năm qua em vất vả quá rồi.
“Thế giới này biển người chật chội, ai ai cũng muốn bất chấp tất cả để chen lên hàng đầu đi về phía cuộc sống tươi đẹp, lúc còn trẻ mà không gắng sức xông pha, khi về già lại càng không có cơ hội.”


Download Ebook Xuyên Qua Biển Người Để Ôm Em Miễn Phí, Tải Sách Xuyên Qua Biển Người Để Ôm Em, Đọc Ebook Xuyên Qua Biển Người Để Ôm Em Online, Ebook Xuyên Qua Biển Người Để Ôm Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xuyên Qua Biển Người Để Ôm Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xuyên Qua Biển Người Để Ôm Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Xuyên Qua Biển Người Để Ôm Em Free Ebook, Xem Sách Xuyên Qua Biển Người Để Ôm Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start