xuc-tac-hoan-hao
xuc-tac-hoan-hao

Xúc Tác Hoàn Hảo PRC/EPUB/PDF

Ebook Xúc Tác Hoàn Hảo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xúc Tác Hoàn Hảo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Brittanny là đội trưởng đội cổ vũ của trường trung học. Giàu có, xinh đẹp và hoàn hảo, cô nàng được coi là cô gái đáng mơ ước nhất trường. Alex lại đến từ khu nhà nghèo, là thành viên một băng nhóm xã hội đen, một kẻ du côn mà lũ học sinh “tử tế” luôn cố tránh xa nếu không muốn gặp phải rắc rối. Hai người họ không ngờ “được” cô giáo ghép chung thành một cặp thực hành ở lớp Hóa năm cuối trung học. Buộc phải song hành cùng nhau, họ dần nhận ra đối phương khác hẳn những gì thể hiện ở vẻ bề ngoài.

Đằng sau vẻ hoàn hảo của Brittanny là bao nỗi niềm muốn giấu kín về một gia đình không êm ấm. Đằng sau thái độ ngông nghênh, du côn của Alex là mong ước về một cuộc sống yên bình, không băng đảng, không bạo lực; là giấc mơ được học lên Đại học, được sống cho tử tế và có một người con gái để yêu thương… Xúc cảm hoàn hảo là cuốn sách dành cho teen rất được yêu thích tại Mỹ bởi lối viết gần gũi và nội dung đầy tính nhân văn.

Cuốn sách đã đưa nữ tác giả Simone Elkeles lên hàng tác giả có sách bán chạy nhất theo New York Times và USA Today, đồng thời cũng giúp bà chiến thắng tại giải RITA 2010, giải thưởng danh giá nhất dành cho tiểu thuyết lãng mạn.

“Em đã từng nói em yêu anh. Giờ còn không?”

“Em chưa bao giờ hết yêu anh. Ngay cả khi em cố gắng một cách tuyệt vọng để quên anh, em cũng chẳng thể làm được điều đó.”


Download Ebook Xúc Tác Hoàn Hảo Miễn Phí, Tải Sách Xúc Tác Hoàn Hảo, Đọc Ebook Xúc Tác Hoàn Hảo Online, Ebook Xúc Tác Hoàn Hảo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xúc Tác Hoàn Hảo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xúc Tác Hoàn Hảo Cho Android - Iphone - IOS, Download Xúc Tác Hoàn Hảo Free Ebook, Xem Sách Xúc Tác Hoàn Hảo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start