Xuân Diệu Thơ Và Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Xuân Diệu Thơ Và Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xuân Diệu Thơ Và Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xuân Diệu Thơ Và Đời
Nhà thơ Xuân Diệu (Sinh 2 tháng 2 năm 1916 – 18 tháng 12 năm 1985 ) là một trong những nhà thơ lớn của Việt Nam . Ông nổi tiếng từ phong trào Thơ mới với tập Thơ thơ và Gửi hương cho gió . Những bài được yêu thích nhất của Xuân Diệu là thơ tình làm trong khoảng 1936 – 1944 , thể hiện một triết lý bi quan, tuyệt vọng về tình ái nhưng lại có một mạch ngầm thúc giục, nhiều khi hừng hực sức sống. Nhờ đó, ông được mệnh danh là “ông hoàng thơ tình”. Ông từng được Hoài Thanh và Hoài Chân đưa vào cuốn Thi nhân Việt Nam (1942).

Sau khi theo Đảng (1945), thơ ông chủ yếu ca ngợi Đảng Lao động Việt Nam , Hồ Chí Minh , thơ tình của ông không còn được biết đến nhiều như trước.

Ngoài làm thơ, Xuân Diệu còn là một nhà văn , nhà báo , nhà bình luận văn học .

Nội dung chính của cuốn sách gồm 2 phần:

Phần I: Tác phẩm
Phần II: Tác phẩm và tác giả


Download Ebook Xuân Diệu Thơ Và Đời Miễn Phí, Tải Sách Xuân Diệu Thơ Và Đời, Đọc Ebook Xuân Diệu Thơ Và Đời Online, Ebook Xuân Diệu Thơ Và Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xuân Diệu Thơ Và Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xuân Diệu Thơ Và Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Xuân Diệu Thơ Và Đời Free Ebook, Xem Sách Xuân Diệu Thơ Và Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start