22213_28649.jpg
22213_28649.jpg

Xu Thế Không Gì Ngăn Cản Nổi PRC/EPUB/PDF

Ebook Xu Thế Không Gì Ngăn Cản Nổi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xu Thế Không Gì Ngăn Cản Nổi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuối những năm 1990, khi các doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới chao đảo vì cuộc khủng hoảng kinh tế – tài chính châu Á và sự sụp đổ của huyền thoại mạng, cũng là lúc Trend Micro đưa ra và thực hiện thành công phương án “Marketing toàn cầu”. Ngày càng phát triển, công ty đã trở thành một đại diện tiêu biểu cho các doanh nghiệp “toàn cầu hoá” thành công. Và hiện nay là một tập đoàn bảo mật hệ thống mạng máy tính hàng đầu.

Phương pháp kinh doanh quốc tế độc đáo của Trend Micro được cả giới truyền thông và học thuật quốc tế quan tâm, nghiên cứu. Lấy thế giới làm lãnh thổ, công ty đã vượt qua sự khác biệt về màu da, quốc tịch và nền văn hoá của đội ngũ nhân viên để tạo nên một công ty thịnh vượng và ổn định.

Trong xu thế không gì ngăn cản nổi, Trương Minh Chính Trần Di Trân, hai đồng sang lập viên của Trend Micro và đồng thời cũng chung bước trên đường đời, chia sẻ với độc giả hành trình 15 năm lập nghiệp ở nước ngoài của mình. Những câu chuyện chân thực và cảm động dựng lại vô vàn khó khăn, chủ quan cũng như khách quan, mà bất cứ người khởi nghiệp nào cũng phải đối mặt. Song, thành quả của họ chứng minh rằng những nỗ lực và sự kiên định đi theo con đường đã chọn, cùng một tư duy sắc bén và sáng suốt, sẽ giúp bất cứ ai tới đích trong chiến thắng và vinh quang.


Download Ebook Xu Thế Không Gì Ngăn Cản Nổi Miễn Phí, Tải Sách Xu Thế Không Gì Ngăn Cản Nổi, Đọc Ebook Xu Thế Không Gì Ngăn Cản Nổi Online, Ebook Xu Thế Không Gì Ngăn Cản Nổi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xu Thế Không Gì Ngăn Cản Nổi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xu Thế Không Gì Ngăn Cản Nổi Cho Android - Iphone - IOS, Download Xu Thế Không Gì Ngăn Cản Nổi Free Ebook, Xem Sách Xu Thế Không Gì Ngăn Cản Nổi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start