Xứ Sở Của Người Tiền Sử PRC/EPUB/PDF

Ebook Xứ Sở Của Người Tiền Sử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xứ Sở Của Người Tiền Sử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xứ Sở Của Người Tiền Sử

Alexander Cold sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu không bao giờ quên: được chạm chân tới những khu rừng rậm của vùng Amazon, được thấy một sinh vật kỳ lạ mà chưa ai biết rõ chỉ nghe đồn đại là người tiền sử. Một thế giới mới đầy huyền bí và ma thuật mở ra trước mắt Alexander.
“Mấy phút sau Alex và Nadia được nhìn thấy Người tiền sử. Nó chỉ ở cách đó mấy chục mét và đang đi về phía thành phố. Trông giống như một người vượn khổng lồ, cao hơn hai mét, đứng thẳng trên hai chân, hai cánh tay to khoẻ dài chạm đất và một cái đầu có bộ mặt buồn, quá nhỏ so với thân hình to lớn. Toàn thân bao phủ một lớp lông cứng dựng đứng như những gia thép và mỗi bàn tay có ba móng vuốt con nhọn sắc như dao. Đi lại chậm chạp y như đứng nguyên một chỗ. Nadia nhận ra ngay Người tiền sử vì trước đây chỉ biết đứng im chăm chú nhìn sinh vật ấy. Chúng tự liên hệ so sánh với những con vật ấy. Chúng tự liên hệ so sánh với những con vật mà chúng đã biết, nhưng không nhớ ra.

– Trông giống con lười – cuối cùng Nadia cũng nói thầm.

Và lúc ấy, Alex cũng nhớ ra là mình đã thấy ở vuờn bách thú ở thành phố San Francisco một con vật giống như con vượn hoặc con gấu, sống ở trên cây và cũng cử động chậm chạp y như Người tiền sử này vậy, có lẽ vì thế nó có tên là peraza hoặc perezoso. Đó là một sinh vật vô hại, bởi vì không có được sự nhanh nhẹn trong tấn công, trong tay trốn hoặc tự vệ, nhưng lại không có kẻ thù: da nó rất dày và thịt thì chua loét không thể làm thức ăn thậm chí cho những kẻ háu đói nhất trong số các loài ăn thịt.

– Thế còn mùi thì sao? Người Tiền sử mà mình đã thấy có mùi thật khủng khiếp – Nadia nói nhỏ.

– Nó không phải là kẻ hôi thối, tối thiểu là bây giờ chúng ta không ngửi thấy mùi gì cả… – Alex nói. – Như loài chồn hôi, có lẽ nó cũng có những hạch tiết ra mùi thùy theo từng hoàn cảnh để tự vệ hoặc để làm tê liệt con mồi mà nó định tấn công.

Những lời thì thào của hai bạn trẻ vọng đến tai của Người tiền sử khiến nó chậm rãi quay người lại để xem có chuyện gì xảy ra. Alex và Nadia đi thụt lùi, nhưng Waliami thì từ từ tiến lên, làm như muốn bắt chước sự hờ hững lãnh đạm đến kinh ngạc của sinh vật kia, và luôn có mặt hồn ma vợ ông chỉ cách ông một bước chân…” (Trích đoạn Những người tiền sử)

– “Một tác phẩm chứa đựng đầy sức sống, trí tưởng tượng và niềm lạc quan” – El Periódico

Mục lục:

Cơn ác mộng

Người đàn bà kỳ dị

Người rừng ghê tởm

Sông Amazon

Thầy phù thuỷ

Kế hoạch

Báo đen
Cuộc thám hiểm

Những người sương mù

Bị bắt cóc

Ngôi làng vô hình

Lễ khai tâm

Ngọn núi thiêng

Những người tiền sử

Những quả trứng thuỷ tinh

Nước sức khoẻ

Con chim ăn thịt người

Những vết máu

Sự bảo vệ

Đường đi đôi ngã.
Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Xứ Sở Của Người Tiền Sử Miễn Phí, Tải Sách Xứ Sở Của Người Tiền Sử, Đọc Ebook Xứ Sở Của Người Tiền Sử Online, Ebook Xứ Sở Của Người Tiền Sử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xứ Sở Của Người Tiền Sử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xứ Sở Của Người Tiền Sử Cho Android - Iphone - IOS, Download Xứ Sở Của Người Tiền Sử Free Ebook, Xem Sách Xứ Sở Của Người Tiền Sử Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start