Xóm Trọ Yêu Quái – Tập 12 PRC/EPUB/PDF

Ebook Xóm Trọ Yêu Quái – Tập 12 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xóm Trọ Yêu Quái – Tập 12 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xóm Trọ Yêu Quái - Tập 12
Xóm Trọ Yêu Quái – Tập 12
Ba mẹ mất cách đây ba năm, Inaba Yushi, 16 tuổi, phải sống chung với nhà chú. Những tưởng khi vào cấp 3 có thể dọn ra sống riêng thì ký túc xá đột nhiên bị cháy rụi. Cậu tìm kiếm trong vô vọng một căn phòng cho thuê giá rẻ tầm 25.000 yên/tháng. Thế rồi một bóng ma xuất hiện và chỉ cho cậu một nhà trọ đặc biệt.
Cuộc sống bình thường của Yushi đã đảo lộn thế nào khi sống chung với đủ loại ma quái có hơi hướng giống người này.  Cuộc đời của học sinh cấp 3 đã bắt đầu thế đó.
Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của Hinowa Kouzuki và được minh họa bởi Waka Miyama.   


Download Ebook Xóm Trọ Yêu Quái – Tập 12 Miễn Phí, Tải Sách Xóm Trọ Yêu Quái – Tập 12, Đọc Ebook Xóm Trọ Yêu Quái – Tập 12 Online, Ebook Xóm Trọ Yêu Quái – Tập 12 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xóm Trọ Yêu Quái – Tập 12 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xóm Trọ Yêu Quái – Tập 12 Cho Android - Iphone - IOS, Download Xóm Trọ Yêu Quái – Tập 12 Free Ebook, Xem Sách Xóm Trọ Yêu Quái – Tập 12 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start