xom-mieu-noi
xom-mieu-noi

Xóm Miếu Nổi PRC/EPUB/PDF

Ebook Xóm Miếu Nổi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xóm Miếu Nổi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xóm Miếu Nổi là câu chuyện về cuộc sống mưu sinh của chàng sinh viên trường Mỹ thuật Gia Định, trọ học tại khu vực Miếu Nổi.

Bằng mối quan hệ yêu đương với cô con gái chủ nhà trọ, chàng sinh viên đã trải qua những biến động của thành phố những năm cuối của thập niên 90 thế kỷ trước với những giằng xé về việc ở, việc ăn, việc học, việc làm. Những chuyển biến tích cực và tiêu cực của một khu xóm lao động và của thành phố đang từng ngày vươn lên đan xen vào trong mối tình hiện thực và mộng tưởng của chàng sinh viên.

Bằng nghệ thuật dựng truyện hiện thực huyền ảo, tác giả đưa người đọc bước vào thế giới Sài Gòn hiện thực mà đầy hư ảo. Ở đó tính cách người Sài Gòn được bộc lộ một cách đầy đủ nhất. Đặc biệt là khu vực Xóm Miếu Nổi đã trở mình thành một khu phố sang trọng nên thơ.


Download Ebook Xóm Miếu Nổi Miễn Phí, Tải Sách Xóm Miếu Nổi, Đọc Ebook Xóm Miếu Nổi Online, Ebook Xóm Miếu Nổi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xóm Miếu Nổi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xóm Miếu Nổi Cho Android - Iphone - IOS, Download Xóm Miếu Nổi Free Ebook, Xem Sách Xóm Miếu Nổi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start