xom-lo-heo
xom-lo-heo
1

Xóm Lò Heo PRC/EPUB/PDF

Ebook Xóm Lò Heo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xóm Lò Heo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Cường Lì cầm bằng một băng nhóc ở xóm lò heo, chuyên ăn cắp đầu thừa đuôi thẹo trong lò heo để bán kiếm sống. Tài Hoàng Đạo cầm đầu băng nhóc nhảy tàu lửa bên ga Hòa Hưng nhưng khi nhìn thấy một đứa trong băng té và bị xe lửa cán chết, nó sợ cũng chết như thằng kia bỏ bà ngoại già hổng ai nuôi, nó mò qua đường Đặng Văn Ngữ và phát hiện ra cái lò heo “hết sẩy”, vậy là nó quyết sang chiếm cái lò heo. Hai nhóm đánh nhau và Tài Hoàng Đạo bị đánh trọng thương phải nằm viện. Cảm phục thằng Tài “anh hùng” không khai với công an phường mình đánh nó, thằng Cường Lì sai nhỏ Sương Đen đem sữa, thịt bồi dường cho Tài Hoàng Đạo nhưng không cho thằng Tài biết vì biết thì thằng kia nhứt định không lấy. Vừa ngồi dậy được, thằng Tài tập họp đám đàn em quyết tâm trả thù thằng Cường Lì. Nhưng khi hai nhòm sắp lao vào nhau ăn thua đủ thì đã bị công an và dân phòng tóm gọn. Tại trụ sở công an phường, anh Phương – người công an khu vực nhân hậu đã báo cho hai thằng một cái tin khiến hai thằng “méo xệch”: lò heo sắp giải tỏa. Sau đó anh Phương đề nghị đưa hai nhóm nhóc bụi đời đi học nghề ở Hội liên hiệp thanh niện quận và về ở nhà mở do anh Phong – người bảo vệ lò heo – quản lý.


Download Ebook Xóm Lò Heo Miễn Phí, Tải Sách Xóm Lò Heo, Đọc Ebook Xóm Lò Heo Online, Ebook Xóm Lò Heo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xóm Lò Heo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xóm Lò Heo Cho Android - Iphone - IOS, Download Xóm Lò Heo Free Ebook, Xem Sách Xóm Lò Heo Trực Tuyến Online...