xoac-cang-doi-mua-xuan
xoac-cang-doi-mua-xuan

Xoạc Cẳng Đợi Mùa Xuân PRC/EPUB/PDF

Ebook Xoạc Cẳng Đợi Mùa Xuân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xoạc Cẳng Đợi Mùa Xuân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

50 truyện ngắn là những câu chuyện chưa bao giờ được kể, những góc khuất chưa bao giờ được hé lộ. Đây là cơ hội để người đọc có thể được biết, được hiểu, để chia sẻ với cộng đồng LGBT. Xoạc cẳng đợi mùa xuân tập hợp những tác phẩm hay nhất được lựa chọn từ 354 truyện gửi về cuộc thi “Cầu vồng sáu sắc” năm 2013. (Theo motthegioi.vn)

Trích đoạn

” Cho đến một ngày mưa, tay người đàn ông cầm một cái ô rất  to, cẩn thận che cho người ngồi xe lăn. Cậu trai ấy, vẫn nụ cười tươi ấy, vẫn khuôn mặt trẻ con ấy. Anh đẩy xe lăn của cậu đến bàn hai người vẫn ngồi rồi đỡ cậu vào ghế. Họ cười đùa với nhau và tay anh không rời tay cậu bao giờ. Họ ngồi ở đó, cho đến khi trời hết mưa, gió thoang thoảng mùi hương hoàng lan trước quán, ánh nắng nhảy nhót trên những tán lá.

Cậu reo lên, chỉ cho anh xem cầu vồng. Mưa xuống để rồi nắng lên, điều kỳ diệu sẽ đến…”

“Rồi hai người đàn ông hôn nhau như hai con bạch tuộc mắc lưới giữa đại dương. Họ lăn ra cười, cười hân hoan như trong một giấc mộng đẹp đến hư ảo. Họ sẽ cưới nhau, sớm thôi. Chuyện của hai chàng trai sẽ thành một điều đáng để chờ đợi của thành phố già cỗi này.”


Download Ebook Xoạc Cẳng Đợi Mùa Xuân Miễn Phí, Tải Sách Xoạc Cẳng Đợi Mùa Xuân, Đọc Ebook Xoạc Cẳng Đợi Mùa Xuân Online, Ebook Xoạc Cẳng Đợi Mùa Xuân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xoạc Cẳng Đợi Mùa Xuân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xoạc Cẳng Đợi Mùa Xuân Cho Android - Iphone - IOS, Download Xoạc Cẳng Đợi Mùa Xuân Free Ebook, Xem Sách Xoạc Cẳng Đợi Mùa Xuân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start