tu-hoc-tieng-trung-cho-nguoi-moi-bat-dau-70k.u547.d20161219.t091453.590482.png
tu-hoc-tieng-trung-cho-nguoi-moi-bat-dau-70k.u547.d20161219.t091453.590482.png

Xinfeng – Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Mới Bắt Đầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Xinfeng – Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Mới Bắt Đầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xinfeng – Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Mới Bắt Đầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hiện nay, khi nền kinh tế Trung Quốc đang phát triển không ngừng, tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo các bạn học viên từ nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn làm ngôn ngữ thứ hai của mình. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Trung trong bối cảnh hội nhập hiện nay,  tác giả tiến hành biên soạn cuốn “Tự học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu”, hi vọng cuốn sách có thể đáp ứng nhu cầu thiết thực của người học.

Nội dung cuốn sách xoay quanh những chủ đề gần gũi trong cuộc sống thường nhật như sở thích, thói quen, cách đặt vé tàu, đi du lịch… nhằm giúp bạn đọc làm quen và nắm vững những từ ngữ, câu đơn giản được sử dụng phổ biến, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung. Cuốn sách gồm các mẫu câu thông dụng trong hội thoại giao tiếp theo từng chủ đề thực tế hay xảy ra trong đời sống hàng ngày như chào hỏi, hỏi tuổi tác, nghề nghiệp, đi tàu xe… giúp người học dễ tiếp cận và áp dụng hơn.


Download Ebook Xinfeng – Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Miễn Phí, Tải Sách Xinfeng – Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, Đọc Ebook Xinfeng – Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Online, Ebook Xinfeng – Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xinfeng – Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xinfeng – Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Xinfeng – Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Free Ebook, Xem Sách Xinfeng – Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start