img443_6
img443_6

Xin Giã Từ Ưu Phiền PRC/EPUB/PDF

Ebook Xin Giã Từ Ưu Phiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xin Giã Từ Ưu Phiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ưu phiền và đau khổ là hai điều tiêu cực đi chung với nhau. Nếu bạn cảm thấy ưu phiền, bạn sẽ đau khổ. Khi bạn cảm thấy đau khổ, bạn ưu phiền. Chúng ta phải đối mặt với những sự thật. Mặc dù chúng ta không thể chạy trốn khỏi chúng, chúng ta cũng đừng để chúng chế ngự. Chúng ta có thể khắc phục, thuần hóa những cảm xúc về tình cảm của mình và diệt trừ những ưu phiền và đau khổ bằng nỗ lực cùng với quyết tâm đau khổ.

Ưu phiền và đau khổ là hai trạng thái tiêu cực song hành. Chúng là sản phẩm do chính chúng ta tạo ra trong tâm mình do thiếu hiểu biết và ích kỷ. Chính bản ngã hay “cái tôi” đã tạo ra ảo tưởng về mọi sự vật để rồi dẫn đến ưu phiền và đau khổ.

Cuốn sách giải thích những nguyên nhân và hậu quả của các suy nghĩ sai lầm, hành động sai lầm khiến cuộc sống nhiều người trở nên bế tắc, thậm chí tuyệt vọng. Để đau khổ và ưu phiền không còn phủ bóng đen lên những ngày tháng của chúng ta, hãy mở rộng tâm trí để thấu hiểu bản chất của đời sống và tìm thấy an vui, hạnh phúc trong mỗi khoảnh khắc hiện tại cũng như tương lai.

Hãy tỉnh thức và giã từ ưu phiền!


Download Ebook Xin Giã Từ Ưu Phiền Miễn Phí, Tải Sách Xin Giã Từ Ưu Phiền, Đọc Ebook Xin Giã Từ Ưu Phiền Online, Ebook Xin Giã Từ Ưu Phiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xin Giã Từ Ưu Phiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xin Giã Từ Ưu Phiền Cho Android - Iphone - IOS, Download Xin Giã Từ Ưu Phiền Free Ebook, Xem Sách Xin Giã Từ Ưu Phiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start