img574_10
img574_10

Xin Đừng Buông Tay PRC/EPUB/PDF

Ebook Xin Đừng Buông Tay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xin Đừng Buông Tay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kỳ nghỉ dưỡng ở chốn “thiên đường nhiệt đới” trên đảo Reunion của vợ chồng Martial bỗng biến thành ác mộng: người vợ đột nhiên mất tích trong phòng khách sạn, Martial trở thành kẻ tình nghi số một. Cách đó không xa, trên bãi biển Saint – Gilles, thi thể ông già người bản địa được phát hiện và trong tình trạng bị lũ cua rỉa nham nhở – trên ngực ông già cắm một con dao của… Martial.

Mọi sự càng rắc rối khi kẻ tình nghi số một bỏ trốn, đem theo cô gái sáu tuổi.

Khi lớp mặt nạ Martial vẫn đeo dần được lột bỏ, khi những bóng ma quá khứ trỗi dậy, khi những lời dối trá chồng chất lên nhau tưởng như bất tận, chính khi đó, sự thật mới được phơi bày. Bất ngờ tuyệt đối!

“Một tác giả tinh quái dệt nên những tình tiết được đan cài hoàn hảo đến những chữ cuối cùng.”

(LE FIGARO)


Download Ebook Xin Đừng Buông Tay Miễn Phí, Tải Sách Xin Đừng Buông Tay, Đọc Ebook Xin Đừng Buông Tay Online, Ebook Xin Đừng Buông Tay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xin Đừng Buông Tay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xin Đừng Buông Tay Cho Android - Iphone - IOS, Download Xin Đừng Buông Tay Free Ebook, Xem Sách Xin Đừng Buông Tay Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start