1

Xì Xà Xì Xụp PRC/EPUB/PDF

Ebook Xì Xà Xì Xụp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xì Xà Xì Xụp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Xì Xà Xì Xụp

Xì Xà Xì Xụp là cuốn sách dạy nấu ăn của Lê Hạ Huyền (Helen Lê) – cái tên quen thuộc trên YouTube với những video chia sẻ cách làm món Việt bằng tiếng Anh có phụ đề tiếng Việt. YouTube của Helen Lệ Hạ Huyền thu hút hơn 1 triệu lượt người xem mỗi tháng qua kênh Helen’s Recipes (Vietnamese Food) với 357.000 người theo dõi.

Hầu hết các món ăn trong cuốn sách Xì Xà Xì Xụp đều được cô hướng dẫn chi tiết, gần gũi, dễ hiểu, dễ tìm nguyên liệu ở các hệ thống siêu thị. Đặc biệt, cuốn sách có hình minh họa cụ thể cho từng bước làm giúp bạn dễ dàng hình dung khi thực hành.


Download Ebook Xì Xà Xì Xụp Miễn Phí, Tải Sách Xì Xà Xì Xụp, Đọc Ebook Xì Xà Xì Xụp Online, Ebook Xì Xà Xì Xụp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xì Xà Xì Xụp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xì Xà Xì Xụp Cho Android - Iphone - IOS, Download Xì Xà Xì Xụp Free Ebook, Xem Sách Xì Xà Xì Xụp Trực Tuyến Online...