Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần PRC/EPUB/PDF

Ebook Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần

Vùng đất tốt phải bảo đảm “sơn thuỷ hội tụ”, tức các dòng nước và núi non cùng qui tụ về điểm trọng tâm. Vùng đất ấy phải đáp ứng được nguyên tắc “dương cơ ái hồ”, nghĩa là bên phải cần có đất nằm cao hơn, còn bên trái cần có nước nhưng lại nằm thấp hơn, tức, “nặng Bạch hổ, nhẹ Thanh Long”.
Sơn thuỷ là biểu hiện của cái hư và thực của khí – hai hình thức vật chất cùng tồn tại. Khí ngưng đọng là do núi non, còn khí tan là do nước. Thuỷ phải bắt nguồn từ sơn và nơi tận cùng của sơn phải dựa vào thuỷ… Đây là một trong những kiến thức phong thủy cơ bản mà bộ sách giới thiệu.

Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần-mua-sach-hay

Ngoài ra cuốn“Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần biết” còn tập hợp nhiều kiến thức cơ bản về phong thuỷ nhà ở, của người phương Đông nhằm giúp người đọc hiểu biết thêm về văn hoá phương Đông, đồng thời qua đó có thể tìm hiểu một số vấn đề như tìm địa hình tốt cho căn nhà, bố trí nội thất nhà cửa, bố trí văn phòng công sở thế nào cho hợp lí…

Qua cuốn sách này, hi vọng bạn đọc sẽ dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và có được môi trường sống tốt hơn, hợp lí và an toàn hơn.

*
*

. Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần Miễn Phí, Tải Sách Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần, Đọc Ebook Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần Online, Ebook Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần Cho Android - Iphone - IOS, Download Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần Free Ebook, Xem Sách Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start