Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh
Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh
Điều quyết định sự giàu có và thành công của một người, thực chất không hề dựa trên tiền bạc, danh tiếng hay địa vị. Ta chỉ giàu có khi sở hữu thật nhiều mối quan hệ chất lượng và sâu sắc. Hay nói cách khác, yếu tố con người là tài sản quý giá nhất mà chúng ta có được.
“Xây dựng mối quan hệ bền vững trong kinh doanh” là tác phẩm giúp bạn trở thành một chuyên gia kết nối, tạo dựng mạng lưới quan hệ giá trị – từ đó sở hữu những cơ hội vượt ngoài sức tưởng tượng. Bản chất mỗi chúng ta đều có nhu cầu kết nối với nhau để đạt được mục đích chung; nên chỉ cần làm đúng cách, bạn sẽ tìm kiếm được những mối quan hệ tuyệt vời – dù mỗi người lại hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.
Tác phẩm này dành cho những ai mong muốn phát triển năng lực kiến tạo mối quan hệ, cả trong công việc kinh doanh lẫn trong cuộc sống cá nhân. Rất nhiều nhà khởi nghiệp, các vị CEO và các chuyên gia đã kết nối để tạo ra giá trị to lớn. Bạn cũng có thể làm được như vậy. Hãy trở thành một chuyên gia kết nối – một người môi giới thông tin sở hữu quyền lực mềm được người người tôn trọng. Trong một thế giới 4.0 quá ồn ào và người ta dường như đang sa đà vào các mối quan hệ hời hợt trên mạng xã hội, bạn có thể tìm lại ý nghĩa đích thực của sự kết nối và trở nên khác biệt.


Download Ebook Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh Online, Ebook Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start