xay-dung-de-truong-ton.u547.d20170111.t170015.169125.jpg
xay-dung-de-truong-ton.u547.d20170111.t170015.169125.jpg

Xây Dựng Để Trường Tồn PRC/EPUB/PDF

Ebook Xây Dựng Để Trường Tồn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xây Dựng Để Trường Tồn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Đây không phải là cuốn sách viết về các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, có sức thu hút lớn. Cũng không phải là cuốn sách viết về các sản phẩm, các khái niệm sản phẩm hay những thấu hiểu về thị trường mang tính chất có tầm nhìn xa. Cuốn sách này cũng không trình bày về các hoài bão của một doanh nghiệp. Mà đây chính là cuốn sách viết về cái gì đó quan trọng, trường tồn hơn nhiều – những công ty hàng đầu có tầm nhìn xa, hoài bão lớn”… (Trích giới thiệu của tác giả)

Cuốn sách được trình bày với hàng trăm ví dụ cụ thể, sinh động, sắp xếp trong một khuôn mẫu rõ ràng, nhất quán của các khái niệm thực tế, tạo điều kiện dễ dàng áp dụng cho các nhà quản trị và nhà kinh doanh ở mọi cấp độ khác nhau. Xây dựng để trường tồn – như tên gọi của nó – thực sự là một bản kế hoạch chi tiết cho việc xây dựng các tổ chức phát triển và thành công trong thế kỷ XXI.


Download Ebook Xây Dựng Để Trường Tồn Miễn Phí, Tải Sách Xây Dựng Để Trường Tồn, Đọc Ebook Xây Dựng Để Trường Tồn Online, Ebook Xây Dựng Để Trường Tồn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xây Dựng Để Trường Tồn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xây Dựng Để Trường Tồn Cho Android - Iphone - IOS, Download Xây Dựng Để Trường Tồn Free Ebook, Xem Sách Xây Dựng Để Trường Tồn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start