Xấu Hổ Hay Dễ Thương – 2 Awkward 2 Cute PRC/EPUB/PDF

Ebook Xấu Hổ Hay Dễ Thương – 2 Awkward 2 Cute đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xấu Hổ Hay Dễ Thương – 2 Awkward 2 Cute với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xấu Hổ Hay Dễ Thương – 2 Awkward 2 Cute

Quá dễ thương để có thể chối từ!

Trong “2 Awkward 2 Cute”, những chủ đề như chuyện crush, chuyện đơn phương, hay thậm chí, cả chuyện thất tình… được làm mới bằng một chùm 60 confession với những lời thú tội hường phấn vượt qua mọi giới hạn bạn từng tưởng tượng. Một cái tựa vai ấm áp trong chiều mưa lạnh lẽo, ai đó nắm lấy tay bạn trong một ngày mùa đông… hay khoảnh khắc bạn nhận ra, mình thật đẹp xinh trong ánh mắt nhìn của “người ấy”.

Đặc biệt, cuốn sách này còn bao gồm một truyện ngắn chưa từng đăng tải có tên gọi “Những kẻ điên”. Liệu có đúng là khi yêu, người ta thường vô tình tự biến bản thân trở thành “những kẻ điên” hay không? Tình yêu giữa hai con người, là biến số ngẫu nhiên hay sợi chỉ đỏ mà số mệnh đã buộc sẵn? Hãy bước vào thế giới của “Những kẻ điên” để tìm cho mình câu trả lời, bạn nhé!


Download Ebook Xấu Hổ Hay Dễ Thương – 2 Awkward 2 Cute Miễn Phí, Tải Sách Xấu Hổ Hay Dễ Thương – 2 Awkward 2 Cute, Đọc Ebook Xấu Hổ Hay Dễ Thương – 2 Awkward 2 Cute Online, Ebook Xấu Hổ Hay Dễ Thương – 2 Awkward 2 Cute Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xấu Hổ Hay Dễ Thương – 2 Awkward 2 Cute Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xấu Hổ Hay Dễ Thương – 2 Awkward 2 Cute Cho Android - Iphone - IOS, Download Xấu Hổ Hay Dễ Thương – 2 Awkward 2 Cute Free Ebook, Xem Sách Xấu Hổ Hay Dễ Thương – 2 Awkward 2 Cute Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start