197736_p66381mbt.jpg
197736_p66381mbt.jpg

Xanh Một Màu Xanh Khác PRC/EPUB/PDF

Ebook Xanh Một Màu Xanh Khác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xanh Một Màu Xanh Khác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một câu chuyện tình yêu không đáng tin, nhưng chắc chắn nó sẽ cuốn hút bạn từ đầu đến cuối!

Soko, nhân vật chính, 23 tuổi, phải đối diện với lựa chọn khó khăn: Kết hôn với ai? Một người là Sasaki, làm việc cho một công ty quảng cáo, phóng khoáng, dịu dàng và một người là Kawami, anh chàng đầu bếp chăm chỉ, chung thủy.

Và câu chuyện huyền bí đã xảy ra khi có một bản phân thân khác sống cuộc đời mà nhân vật chính từ bỏ. Rồi sau đó họ gặp lại và tráo đổi cuộc sống cho nhau. Những trải nghiệm của cuộc sống khác khiến nhân vật hiểu ra: lựa chọn nào cũng đúng, khi xưa phải có lý do nào đó mình mới quyết định như vậy.

Truyện ly kỳ ở chỗ: bản phân thân không muốn trở về vị trí vốn có của mình, cô ta đã có thai với người tình của nhân vật chính và trở thành nhân vật chính. Họ có ý định giết hại lẫn nhau để có thể đường hoàng sống cuộc sống của mình….

Liệu rằng họ có nhận ra đâu mới là ý nghĩa cuộc đời của chính họ?

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Xanh Một Màu Xanh Khác Miễn Phí, Tải Sách Xanh Một Màu Xanh Khác, Đọc Ebook Xanh Một Màu Xanh Khác Online, Ebook Xanh Một Màu Xanh Khác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xanh Một Màu Xanh Khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xanh Một Màu Xanh Khác Cho Android - Iphone - IOS, Download Xanh Một Màu Xanh Khác Free Ebook, Xem Sách Xanh Một Màu Xanh Khác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start