Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 1: Châu Á Là Nhà. Đừng Khóc! – tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 1: Châu Á Là Nhà. Đừng Khóc! – tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 1: Châu Á Là Nhà. Đừng Khóc! – tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cô gái Việt du lịch 25 nước gây ‘sốt’ sách ở Sài Gòn

Chiều 29/9, tại TP HCM diễn ra buổi giao lưu giữa hàng trăm độc giả với Huyền Chip – nữ tác giả cuốn sách du ký “Xách ba lô lên và đi”. Gian phòng dành cho cuộc giao lưu hóa chật hẹp khi mọi người đến rất đông. Họ sẵn sàng đứng để theo dõi cuộc giao lưu với cây bút vừa xuất hiện nhưng đã gây “sốt”.

“Xách ba lô lên và đi” là dự án sách của Huyền Chip, gồm những câu chuyện cô ghi chép về hành trình vòng quanh 20 quốc gia từ châu Á đến châu Phi trong 2 năm qua. Trong ảnh là bìa tập 1 của bộ sách có tên “Châu Á là nhà. Đừng khóc” .

Rất nhiều bạn trẻ chỉ biết và đọc về Huyền Chip trên mạng xã hội hoặc báo chí trước đó. Ngay trước giờ giao lưu, họ háo hức tìm mua sách của cô để biết nữ tác giả trẻ viết gì về chuyến đi vòng quanh thế giới với số tiền ít ỏi trong tay.

Nhà báo Minh Đức (trái) làm MC cuộc giao lưu ra mắt sách này. Anh đã có những câu hỏi thú vị để khơi gợi nữ tác giả kể lại quá trình du lịch “bụi” của mình. Huyền Chip chia sẻ: “Cứ nghĩ đến những nơi mình chưa đến bao giờ là tim lại cháy lên, muốn đến ngay lập tức. Nhưng sau khi đến đó rồi, những gì đọng lại trong mình luôn là những con người mình gặp”.

Huyền Chip tên thật là Nguyễn Thị Khánh Huyền. Sau khi tốt nghiệp THPT chuyên Toán (ĐH Quốc gia Hà Nội), cô gái 9X quê Nam Định này quyết định đi làm ngay mà không học đại học. Khi mệt mỏi với công việc tại Malaysia, cô nảy ra ý muốn du lịch một số nước. Chuyến đi đã kéo dài trong 2 năm, đưa cô đến hơn 20 quốc gia.

Cô gái trẻ có tác phong rất nhanh nhẹn, hoạt bát và cũng thật gần gũi, cởi mở. Huyền Chip không ngần ngại chia sẻ với mọi người các bí quyết đi du lịch “bụi” sao cho đỡ tốn kém mà gặt hái được kết quả như ý muốn. Sau cuốn “Châu Á là nhà. Đừng khóc!”, cô chuẩn bị ra mắt cuốn sách tiếp theo viết về các quốc gia châu Phi mà cô từng đến thăm. Đầu năm sau, cô cũng lên đường sang các nước Nam Mỹ để thỏa ước mơ được đi, được nhìn ngắm, cảm nhận về con người, cuộc sống trên thế giới.

Các bạn trẻ TP HCM phát sốt trước cô gái 9X năng động này. Trong ảnh: nữ diễn viên Tam Triều Dâng (phải) cũng dành thời gian đến mua sách và xin chữ ký của nữ tác giả. Trước đó, Huyền Chip đã có buổi ra mắt sách thành công ở Hà Nội.

Các bạn trẻ dự buổi giao lưu đều khâm phục tính cách dám nghĩ, dám làm của Huyền Chip. Vài bạn trẻ đứng lên bày tỏ, họ cũng khao khát được đi đây đi đó để mở rộng tầm mắt nhưng vì không biết cách chuẩn bị hành trang, không giỏi ngoại ngữ… nên chưa thực hiện được ước mơ như nữ tác giả.

Một trong những bí quyết giúp Huyền Chip có thể “lên đường” đến những quốc gia mà cô muốn là nhờ cô là thành viên của mạng lưới Couch Surfing trên thế giới. Các thành viên của mạng lưới du lịch bụi này chuyên chia sẻ chỗ ở, hỗ trợ chỗ ngủ miễn phí và giúp người đi xa hòa nhập với nước sở tại. Bên cạnh đó, nữ tác giả chuẩn bị cho mình nhiều kỹ năng như ngoại ngữ, khả năng giao tiếp, kết nối với người khác cũng như biết cách ứng phó trước những tình huống khó khăn…

Hàng trăm bạn trẻ không ngại xếp hàng dài để chờ được ký tặng.

Thoại Hà

(Theo VnExpress)


Download Ebook Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 1: Châu Á Là Nhà. Đừng Khóc! – tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 1: Châu Á Là Nhà. Đừng Khóc! – tái bản 2018, Đọc Ebook Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 1: Châu Á Là Nhà. Đừng Khóc! – tái bản 2018 Online, Ebook Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 1: Châu Á Là Nhà. Đừng Khóc! – tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 1: Châu Á Là Nhà. Đừng Khóc! – tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 1: Châu Á Là Nhà. Đừng Khóc! – tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 1: Châu Á Là Nhà. Đừng Khóc! – tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Xách Ba Lô Lên Và Đi – Tập 1: Châu Á Là Nhà. Đừng Khóc! – tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start