28501_35004.jpg
28501_35004.jpg

Xác Lập Vị Thế PRC/EPUB/PDF

Ebook Xác Lập Vị Thế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xác Lập Vị Thế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Theo Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, có 90% các doanh nghiệp dịch vụ thất bại trong 5 năm đầu hoạt động kinh doanh. Họ thất bại không phải vì chất lượng dịch vụ hay sản phẩm họ cung cấp không hấp dẫn mà bởi vỉ chủ nhân của chính doanh nghiệp này cực kỳ bất mãn với lối tiếp thị và bán hàng truyền thống. Nguyên nhân là do những con người bế tắc, bất mãn và đơn độc này không hề biết về sự tồn tại của một phương pháp tiếp thị và bán hàng hoàn toàn khác biệt đã cực kỳ thành công, và phương pháp đó nằm trong cuốn Xác lập vị thế này.

Xác lập vị thế dựa trên một hệ thống các chiến lược để có thêm khách hàng đã được kiểm chứng của Michael Port. Và hệ thống này thực sự có hiệu quả. Trên thực tế, 93% các doanh nghiệp áp dụng hệ thống này đều tăng được tổng số khách hàng lên 43%, và tổng doanh thu lên 42% chỉ tính riêng trong năm đầu.

Độc đáo, táo bạo, cá tính, và rất có sức lôi cuốn. Xác lập vị thế  hoạch định cho bạn một lộ trình rất đơn giản để bắt đầu và phát triển hoạt động dịch vụ của mình dựa trên 7 chiến lược quảng bá chủ chốt. Thông qua các bài tập viết, tập nói, bạn sẽ không chỉ học được cách phát triển kế hoạch chiến lược và thương hiệu, mà còn biết được lý do tại sao tự quảng bá lại là một hoạt động chủ chốt quyết định thành công của  mình, và cách nào để biết yêu, biết chủ động tiến hành hoạt động này. Dù cho bạn có là người ghét cay ghét đắng việc tiếp thị và rao bán bản thân mình, cuốn sách hướng dẫn này sẽ vực bạn dậy, trao cho bạn sự tự tin. Bạn có thể tự lăng – xê bản thân và dịch vụ của mình một cách thật thành công và cũng thật đặc biệt, từ đó khai thác được vô số cơ hội để được giới thiệu các mối làm ăn và chứng kiến công việc làm ăn ngày càng một phát đạt.

Xác lập vị thế là một trong số các cuốn sách có khả năng giúp bạn từng bước xây dựng thành công hoạt động dịch vụ ngay từ những nền móng sơ khai nhất. Các phương pháp đã được kiểm chứng này đã giúp hàng ngàn người kinh doanh dịch vụ thực hiện ước mơ cuộc đời mình. Và  bạn cũng sẽ thực hiện ước mơ của chính mình với hệ thống các phương pháp này.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Xác Lập Vị Thế Miễn Phí, Tải Sách Xác Lập Vị Thế, Đọc Ebook Xác Lập Vị Thế Online, Ebook Xác Lập Vị Thế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xác Lập Vị Thế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xác Lập Vị Thế Cho Android - Iphone - IOS, Download Xác Lập Vị Thế Free Ebook, Xem Sách Xác Lập Vị Thế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start