xa-xam-go-cua
xa-xam-go-cua

Xa Xăm Gõ Cửa PRC/EPUB/PDF

Ebook Xa Xăm Gõ Cửa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xa Xăm Gõ Cửa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách đánh dấu một chặng đường thơ miệt mài của Nguyễn Bình Phương, là món quà tri ân anh gửi đến những độc giả yêu thơ. Với quan niệm “Nhà văn là kẻ viết không giống ai và sống giống mọi người”, thơ Nguyễn Bình Phương hồn hậu, thuần chất như tiếng nói của một người bạn tâm tình. Thế nhưng, tận sâu trong chất giọng tưởng chừng như thân quen ấy, nét cá tính và lối tư duy riêng biệt vẫn bừng sáng trên từng con chữ. Một gương mặt thơ không thể trộn lẫn vẫn lặng lẽ đi bên cạnh cuộc đời này.

Những bóng tối lảng vảng trên tóc

Trên mặt sông rút dải làn sương bạc

Trong giấc ngủ thâm u bầy người điên ngơ ngác

Đã trở về

Khuôn mặt nước giếng khơi rạng rỡ

Tôi châm thuốc ra ngoài gặp cỏ

Nghĩ đến mình nghĩ đến mình thật nhiều

Nhắm mắt lại và từ từ hiển hiện

Một vườn mía ngọt lúc trăng lên

Tin vào đêm

Không tin bóng tối

Những ngôi đền rụt rè sáng cùng tôi

Nhận định

Tập thơ Xa xăm gõ cửa của Nguyễn Bình Phương sẽ mang đến cho độc giả những trải nghiệm thú vị trong quá trình thưởng thức cái hay, cái đẹp của ngôn ngữ tiếng Việt. Cuốn sách mở ra một thế giới mộng mị, hư ảo, ma quái, phiêu diêu. Ngôn ngữ thơ Nguyễn Bình Phương không phức tạp, hỗn loạn, không vặn xoắn mà sáng sủa, thậm chí giản dị nhưng anh vẫn tạo ra được một thế giới huyễn hoặc, lạ kỳ.

(Theo ANTĐ)


Download Ebook Xa Xăm Gõ Cửa Miễn Phí, Tải Sách Xa Xăm Gõ Cửa, Đọc Ebook Xa Xăm Gõ Cửa Online, Ebook Xa Xăm Gõ Cửa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xa Xăm Gõ Cửa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xa Xăm Gõ Cửa Cho Android - Iphone - IOS, Download Xa Xăm Gõ Cửa Free Ebook, Xem Sách Xa Xăm Gõ Cửa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start