16826_p23227.jpg
16826_p23227.jpg

Xạ Thủ Nằm Bắn PRC/EPUB/PDF

Ebook Xạ Thủ Nằm Bắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Xạ Thủ Nằm Bắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Martin Terrier nghèo khó, cô độc, ngốc nghếch và độc ác, song để thay đổi tất cả, gã đã có một kế hoạch thẳng băng và đẹp đẽ cho cuộc đời. Sau mười năm làm nghề sát thủ, cóp nhặt từng đồng và trở thành một “ông Christian” rất ra dáng, gã trở về bản quá để tìm lại người tình trong mộng và cùng nàng hưởng thái bình… Nhưng đâu có dễ thế, để tắm được hai lần trong cùng một dòng sông, cần phải có rất nhiuề máu chảy qua cầu…

“Xạ Thủ Nằm Bắn” là một trong những tác phẩm đỉnh cao của tiểu thuyết trinh thám mới của Pháp. Với những cảnh đẫm chất xi nê và những chi tiết hài hước quyến rũ sâu xa, cuốn tiểu thuyết thực sự là một kiệt tác của thể loại.

“Terrier bỏ xác chết tại chỗ sau khi đã nhòm mặt. Đó chính là gã trước đây hay đút tờ Le Monde Ngoại giao trong túi áo khoác, từng chĩa khẩu súng Bodygard Airweight vào đầu hắn, trong phòng khách sạn, trước mặt Anne đang trần như mộng. Đi qua khúc rừng lúc nãy, Terrier quay lại góc hàng rào nơi đã để khẩu Valmet và kính viễn vọng. Hắn đút kinh vào túi trong của áo vest, khoác súng lên vai, rồi gập người lại chạy ra sau hàng rào, leo lên và nhảy qua, sau đó chạy nước rút ba mươi mét cuối cùng tới ngôi nhà.

Ở phía ngôi nhà hầu như kín, trừ cửa sổ nhà bếp là còn mở. Terrier lấy hơi trèo lên ống máng nằm dọc theo góc nhà để tới chiếc cửa sổ trên mái buồng tắm làm bằng kính mờ, khung gỗ, và gài bằng then. Ngồi xổm trên bậu cửa sổ. Terrier nghe nhạc vẳng lên từ tầng trệt, đĩa hát của Stanley đang mở, lúc đó là dàn nhạc lớn của Dizzy Gillespie thu âm trực tiếp tại liên hoan NewPort, vào những năm 50…”.


Download Ebook Xạ Thủ Nằm Bắn Miễn Phí, Tải Sách Xạ Thủ Nằm Bắn, Đọc Ebook Xạ Thủ Nằm Bắn Online, Ebook Xạ Thủ Nằm Bắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Xạ Thủ Nằm Bắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Xạ Thủ Nằm Bắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Xạ Thủ Nằm Bắn Free Ebook, Xem Sách Xạ Thủ Nằm Bắn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start